trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Microsoft ActiveSync 4.5

Đồng bộ hóa thiết bị di động và máy tính
Đánh giá:
Phát hành:
Phiên bản:
Microsoft ActiveSync 4.5
Lượt tải:
2
Ngày:
06/06/2021
Yêu cầu:
Windows NT/ME/2000/XP/Server 2003/Vista/Windows7/8/8.1/10

GIỚI THIỆU

Có thể nói Microsoft ActiveSync là một loại phần mềm hỗ trợ trong quá trình đồng bộ hóa các dữ liệu cá nhân. Hoặc là đối với các dạng tập tin khác nhau thông qua các thiết bị như Pocket PC hoặc Windows Mobile Smartphone. Tóm lại thì đây được gọi là WM trên chiếc máy tính của bạn.

Download ActiveSync 4.5 from Official Microsoft

 

Bên cạnh đó thì phần mềm này còn được vận dụng cho nhiều loại thiết bị thông minh hiện nay. Cụ thể là các hệ điều hành Windows Mobile 2003 và 2003 SE, nếu bạn dùng các Pocket PC 2000 hay 2002 chẳng hạn. Đồng thời các thao tác này cũng sẽ mang đến cho người dùng nhiều điểm khác biệt.

ActiveSync
ActiveSync 4.5 from Official Microsoft

Phần mềm Microsoft ActiveSync 4.5 còn hỗ trợ các bạn đồng bộ hóa các dữ liệu mới nhất trên hệ điều hành Windows Mobile. Còn đối với phần mềm ActiveSync sẽ đem lại cho bạn một công cụ đồng bộ hóa độc đáo trên máy tính  Windows và Microsoft Outlook của bạn.

Lợi ích của việc dùng ActiveSync 4.5 của Official Microsoft

 • Tăng tốc độ truyền tải file hay đồng bộ ảnh qua Outlook nhanh hơn. Đồng thời phần mềm này chỉ dành cho thiết bị có hệ điều hành Windows Mobile 5.0.
 • Phần mềm ActiveSync 4.5 cũng không hỗ trợ Microsoft Outlook 2000. Nhưng lại muốn người dùng sử dụng đối với phiên bản Microsoft Outlook 2003.
 • Hỗ trợ xóa bỏ được các chế độ đồng bộ PC từ xa bởi vì nhiều người dùng phản hồi là thường xuyên gặp lỗi. (
 • Bên cạnh đó thì phần mềm ActiveSync 4.5 còn không còn hỗ trợ chuyển đổi file cơ sở dữ liệu trên mobile. Do đó mà phần mềm này hạn chế các tính năng này trên phần mềm của hệ điều hành Windows Mobile cho Pocket PC 2013 trở về trước.
 • Người dùng sử dụng Microsoft Exchange 2003 Service Pack 2 cùng các thiết bị như là Messaging và Security Feature Pack for Windows Mobile 5.0 thì sẽ có thể được cải thiện nhiều tính năng. Cụ thể như là Direct Push Technology, quét thiết bị cục bộ và xác thực lại các chứng chỉ sử dụng Microsoft Exchange.
 • Hơn nữa thì phần mềm ActiveSync 4.5 không hỗ trợ người dùng trong việc chuyển đổi file font trên các thiết bị di động thông minh.

Lưu ý rằng: phần mềm Microsoft ActiveSync chỉ làm việc với hệ điều hành Windows XP SP2 trở lên. Cho nên nếu các bạn sử dụng Windows Vista thì khi đồng bộ hóa sẽ được quản lý bởi Windows Mobile Device Center nhé.

Các bước chuẩn bị trước khi tiến hành cài đặt phần mềm ActiveSync

Bước 1: Các bạn cần phải vào trang chủ của Windows Mobile tại nhà phát hành Microsoft. Tại đây các bạn sẽ tải được về phần mềm Microsoft ActiveSync phiên bản mới nhất. Đồng thời thì đối với hệ điều hành Windows Mobile 5.0 cũng chưa được bổ sung cho phần mềm này. Do đó mà các phiên bản 3.7 trở về trước mới có thể tải được nhé.

Bước 2: Các bạn cần phải cắm các cổng USB để kết nối với máy tính của mình. Đồng thời nên dành ra một cổng USB trống khác để dự phòng trong việc kết nối qua một thiết bị trung gian khác chẳng hạn.

Bước 3: Bên cạnh đó thì các bạn muốn đồng bộ hóa được phần lịch công tác của mình thì có thể lựa chọn phần Appointment. Nếu không thì các bạn cũng nên chọn vào mục danh sách liên lạc (Contacts). Trên máy tính của bạn và nền tảng WM cũng như là cài đặt phần mềm Microsoft Outlook trước nhé. Nhưng mà các bạn cũng cần phải biết rằng mình đang là thành viên của hệ thống Microsoft Office. Chứ đừng lầm tưởng là trên máy của mình đã có sẵn Outlook Express. Còn đối với ổ đĩa CD Windows Mobile 2003 thì sẽ hiển thị số lượng đăng ký trong phần mềm này.

Microsoft ActiveSync 4.5
Microsoft ActiveSync 4.5

Bước 4: Khi mà đã hoàn thành các bước trên thì các bạn nên khởi động lại máy của mình để rà soát lại các lỗi nhỏ trên phần mềm này. Nhưng đối với tiện ích hỗ trợ mobile trên phần mềm ActiveSync thì sẽ hỗ trợ cho bạn trong việc tạo liên hệ. Và liên kết giữa hai loại máy tính khác nhau để đồng bộ hóa dữ liệu đơn giản.

Bước 5: Ngoài ra thì phần mềm này còn có thể đồng bộ hóa các dữ liệu của mình qua các kết nối mạng không giao thì cần lưu ý một vài điều. Đầu tiên là đảm bảo được phần Device ID trên máy của bạn không có các ký tự lạ hay các dấu gạch. Kế tiếp là trong các mạng wifi thì cũng không được xuất hiện các ký tự không hợp lệ khác.

image002

Quy trình các bước để các bạn sửa lại các ký tự không hợp lệ như sau: từ menu Start -> Settings -> chuyển sang thẻ System -> chọn vào mục About -> chuyển qua thẻ Device ID -> tại vị trí hộp Device Name đặt lại tên hợp lệ cho máy.

 

Những chức năng mà bạn không sử dụng được trên phần mềm ActiveSync là gì ?

 • Các bạn chỉ được chọn một trong hai loại máy tính mà mình sử dụng. Còn đối với một máy thì các bạn có thể lựa chọn các loại liên hệ cho khách mời được gọi là guest partnership để đọc được các dữ liệu trong máy WM của bạn.

 

 • Phần mềm ActiveSync chỉ hỗ trợ cho các bạn đồng bộ hóa dữ liệu với một tài khoản e-mail duy nhất mà thôi. Vì vậy mà các bạn hãy lưu ý khi chọn một máy tính để đồng bộ trong e-mail của mình. Còn đối với các máy khác của bạn thì bạn cần bỏ đi dấu chọn tại hộp Inbox trong quá trình đồng bộ hóa dữ liệu.
 • Và phần mềm ActiveSync chỉ hỗ trợ cho các bạn đồng bộ hóa đối với Microsoft Outlook thôi. Cho nên các bạn không cần phải phí sức để đồng bộ hóa giữa WM cùng máy tính khác của mình. Cũng như là tất cả các chương trình quản lý thông tin khác hiện như như là phần mềm Outlook Express bằng ActiveSync chẳng hạn.
 • Phần mềm ActiveSync chỉ giúp cho các bạn đồng bộ hóa các loại dữ liệu trong những thư mục gốc trong mục Task, Contact, Note. Các bạn có thể sắp xếp lại các dữ liệu của mình trên Microsoft Outlook nếu muốn đồng bộ hóa dữ liệu.
 • Đồng thời phần mềm ActiveSync còn chỉ đồng bộ được các dữ liệu được lưu trong bộ nhớ của thiết bị. Vì thế mà các bạn cần phải sao lưu về bộ nhớ của mình thường xuyên là điều cần thiết. Và phần mềm này còn có thể hỗ trợ các bạn trong việc tạo ra một bản partnership khi kết nối mạng nữa đấy.

  Có thể bạn đang tìm

 • activesync 4.5
 • activesync office 365
 • activesync exchange test
 • activesync exchange outlook
 • activesync protocol
 • activesync port
 • activesync test
 • activesync exchange
 • activesync outlook
 • activesync windows