trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

KakaoTalk

Gọi điện, nhắn tin, gọi video miễn phí
Đánh giá:
5/5 - (2 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
KakaoTalk
Lượt tải:
1
Ngày:
20/06/2021
Yêu cầu:
Windows NT/ME/2000/XP/Server 2003/Vista/Windows7/8/8.1/10

GIỚI THIỆU

5/5 - (2 bình chọn)

Giới thiệu KakaoTalk – Gọi & Nhắn tin Miễn phí

KakaoTalk là ứng dụng để nhắn tin, gọi điện giống như các phần mềm facebook messenger hay là zalo, tuy nhiên được dùng rất phổ biến ở Hàn Quốc với nhiều ứng dụng được kết nối với nó.

KakaoTalk có Mobile và PC version, giúp bạn thuận lợi trong việc kết nối trong công việc, trong việc cá nhân mọi lúc mọi nơi. Cùng androi tải nhanh chóng nhất nhé.

 

Giới thiệu về KakaoTalk?

Ra đời năm 2010 ở hàn Quốc, KakaoTalk  dần trở thành thành phần không thể thiếu trong việc giao tiếp của xã hội xứ Hàn. Kakao Talk cung cấp dịch vụ nhắn tin, gọi điện, truyền tin qua internet, dần dần đã được nhiều người trên toàn thế giới sử dụng. Đến nay đã có hàng trăm triệu người dùng, trong đó có một phần không nhỏ người Việt Nam đã sử dụng. Hiện nay, đã có phiên bản Kakao Talk tiếng Việt, người dùng có thể cài trên PC và smartphone để nhắn tin với những hình ảnh sinh động

Tính năng chính của Kakao Talk

Gọi thoại và gọi video miễn phí mọi nơi

Các bạn có thể dùng Kakaotalk để gọi điện hay nhắn tin, call video đến mọi người cùng dùng kakaotalk, tương tự như các dịch vụ khác. Kakao talk cũng cung cấp bộ lọc giọng nói giúp bạn có các giọng nói vui, ấn tượng thân thiện với người đối thoại cùng bạn.

kakao talk

Chat room

Bạn có thể mở chat room để tổ chức các buổi họp nhóm, hoặc vote, thông báo cho một nhóm thông qua tính năng này.

Multimedia Message

Chức năng gửi tin nhắn đa phương tiện giúp bạn có thể gửi ảnh, video, ghi âm giọng nói… vô vàn thứ thông qua Kakao Talk.

tải kakao talk
tải kakao talk miễn phí

Chat 

Kakao Talk không giới hạn số thành viên tham gia chat, vì vậy bạn không chỉ có thể chat 1:1 mà còn có thể chat với một nhóm không giới hạn số người.

Nhận ưu đãi và cập nhật

Các nghệ sỹ hay các sự kiện nổi tiếng của Hàn đều dùng Kakao Talk, họ cũng dùng Kakao blog để thông tin rộng rãi các hoạt động nổi bật. Bạn có thể dễ dàng thấy new feed của các hoạt động này, hoặc follow các kênh nổi tiếng mà bạn quan tâm.

Mua quà tặng online

Kakao Talk cung cấp dịch vụ gửi coupon cho bạn bè online, và kèm thêm những gợi ý quà tặng ấn tượng để bạn có thể tặng cho người thân và bạn bè mỗi dịp đặc biệt. Kakao Talk giúp bạn có thể chuẩn bị những món quà ấn tượng một cách dễ dàng.

image002
KakaoTalk phiên bản trên Microsoft Store

Gửi file với format đa dạng

Khi dùng KakaoTalk bạn có thể gửi tối đa 100MB/1 file ở đa dạng các format như video, ảnh, zip…Các tập tin có thời hạn nhất định để người dùng có thể send và down về thiết bị cá nhân.

Chế độ bảo mật của Kakao Talk

Kakao Talk cho phép bạn thiết lập chế độ 1 người dùng 1 lúc, khi có một thiết bị đăng nhập thì thiết bị khác phải đăng xuất. Hoặc bạn cũng có thể thiết lập chế độ mật khẩu bảo vệ an toàn. Bằng cách này khi đăng nhập ở nhiều thiết bị cùng lúc bạn sẽ cần xác thực bằng cho phép bằng mã số. 

Kakao Talk là ứng dụng miễn phí, bạn chỉ cần có số điện thoại là có thể dùng để đăng ký được tài khoản. Bạn cũng có thể dùng Kakao Talk cho Mobile, Desktop mode dễ dàng. Kakao Talk còn có chức năng xác thực người dùng vì vậy bạn có thể dùng tài khoản Kakao Talk của mình liên kết với các ứng dụng mua sắm, đặt hàng taxi mang lại những trải nghiệm rất tiện lợi tiện ích mà những ứng dụng khác có cùng chức năng không có được. 

cài đặt kakao talk
cài đặt kakao talk

Bản Kakao Talk mới nhất dễ dàng được cập nhật trên trang chủ

KakaoTalk 3.2.4:

Quản lý bạn bè theo thông tin chung ở version KakaoTalk mới nhất

  • Kakao Talk có thêm chức năng quản lý bạn bè, bạn có thể quản lý thông tin các bạn của mình theo nhóm thông tin, vì vậy khi muốn gửi tin nhắn hay làm thao tác khác các bạn có thể lựa chọn thao tác cho một nhóm thành viên có đặc điểm chung nào đó.
  • Có thêm chức năng sao chép events, bạn có thể tạo 1 event sau đó copy sang nhiều event khác mà không cần phải tạo từng event từ đầu..
  • Chức năng capture hội thoại, với chức năng này bạn có thể capture nội dung trò chuyện để share ở các nền tảng khác.
  • Khám phá Kakao TV