trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Microsoft .NET Framework 4.5

Bộ framework của Microsoft
Đánh giá:
5/5 - (2 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
Microsoft .NET Framework 4.5
Lượt tải:
0
Ngày:
06/06/2021
Yêu cầu:

GIỚI THIỆU

5/5 - (2 bình chọn)

Đối với phiên bản Microsoft.NET Framework của Microsoft là một công cụ tập hợp các thư viện lập trình. Đồng thời thì có thể cài thêm và có những khung hình đã lập trình sẵn trong hệ điều hành Windows. Và phần mềm .NET Framework còn hỗ trợ cho các bạn trong việc lập trình giao diện. Hay là truy cập các dữ liệu và kết nối các cơ sở dữ liệu trên máy tính. Thậm chí là giải thuật các số học trên các trang web hay ứng dụng có kết nối mạng chẳng hạn. cùng androidromupdate xem nhé

Download Phần mềm Microsoft .Net Framework 4.5

Hơn nữa thì với khung lập trình .NET Framework của Microsoft còn hỗ trợ các bạn quản lý việc thực thi các chương trình .NET. Chính vì vậy mà các bạn còn phải cài .NET để có thể chạy các chương trình .NET khác nữa đấy.

Một số nét đặc biệt của phần mềm Microsoft .Net Framework 4.5

Đối với phần mềm Microsoft.NET Framework thì người dùng còn được hỗ trợ nhiều về các tính năng mới. Hoặc là về các thư viện về giao diện trong lập trình chẳng hạn. Thậm chí là có thể kết nối với những thao tác cùng các cơ sở dữ liệu để quản lý tệp tin. Không những vậy mà ứng dụng này được xây dựng trên Net Framework cho nên các bản cần phải cập nhật phiên bản mới. Nếu như bạn cảm thấy thường xuyên xảy ra lỗi hay không mang lại nhiều hiệu quả thì có thể kiểm tra. Và phần mềm này cũng tương thích với đại đa số các hệ điều hành Windows của Microsoft.

Microsoft.NET Framework
Microsoft.NET Framework

Nhưng mà để cài được ứng dụng này về máy cũng cần một số yêu cầu về máy tính của bạn. Có thể kể đến như là cần khoảng 850mb ổ cứng trống, RAM 512mb và CPU 1Ghz. Chỉ cần bạn đáp ứng đủ các yếu tố đó thì các bạn có thể tải và sử dụng Microsoft.NET Framework 4.5 dễ dàng. Đồng thời các bạn nên cài đặt theo gói để đảm bảo an toàn. Cũng như là hỗ trợ cho bạn dễ dàng sử dụng hơn trên máy tính của mình.

Còn đối với những  người dùng mà đã và đang sử dụng windows xp thì nên sử dụng phần mềm này với phiên bản Net Framework 3.0 hoặc là bản Net Framework 4.0 nhé. Bởi vì hai phiên bản này đều có khả năng  hỗ trợ bạn quản lý bộ nhớ cùng kết nối và truy cập cơ sở dữ liệu cực kì tốt. Đồng thời đều hoạt động rất nhanh và mạnh mẽ. Đặc biệt là không phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng của bạn.

Microsoft.NET Framework
Microsoft.NET Framework

Đối với phiên bản Net Framework 4.5 thì người dùng còn có thể dễ dàng sử dụng với một số ngôn ngữ lập trình dùng các nền tảng .net khác nhau. Và có thể kể tới như là VB.Net, C#.Net, Java.Net chẳng hạn. Và dù là phần mềm hay là các chương trình thì các bạn cũng không phải phiên dịch các ngôn ngữ. Cho nên các bạn sinh viên đang theo đuổi công việc lập trình viên thì đây là một trợ thủ cực kì đắc lực.

Microsoft.NET Framework
Microsoft.NET Framework

Nhưng mà nếu các bạn muốn nhanh chóng cài đặt được Microsoft.NET Framework trên PC thì cần tải phiên bản chính thức từ microsoft nhé. Nếu như bạn đã cài đặt trên máy của mình rồi thì có thể cập nhật lên phiên bản mới hơn. Và bạn không cần cài bản Net Framework 4.5 nữa bởi đã được cài sẵn trên hệ thống cùng với bản windows 10. Do đó các bạn chỉ cần mở ra và sử dụng một cách bình thường thôi.

Ngoài ra bạn có thể tìm

  • microsoft .net framework 3.5; 4.0; 4.5; 4.8; 4; 4.5.2; 2.0; 4.7.2; 4.6