trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Notepad++ 8.0

Soạn thảo ngôn ngữ lập trình
Đánh giá:
5/5 - (2 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
Notepad++ 8.0
Lượt tải:
0
Ngày:
08/06/2021
Yêu cầu:

GIỚI THIỆU

5/5 - (2 bình chọn)

Tải Notepad++ 8.0 – Download Notepad++ 64bit, 32bit miễn phí

Ứng dụng Notepad++ 8.0 thường được nhiều người biết đến với cái tên khác là Notepad Plus. Đây là một ứng dụng sẽ giúp bạn soạn thảo các ngôn ngữ lập trình và các ngôn ngữ lập trình vô cùng đa dạng. Có thể kể đến như là Java, ASP, PHP, C#, Python và cả Jsp…v.v. Cùng androimupdate tải nhanh nhất nhé.

Hơn nữa thì ứng dụng này khá là gọn nhẹ về dung lượng và dễ dàng sử dụng ngay cả người mới. Có thể nói đây là một công cụ mà bất cứ lập trình viên nào cũng nên dùng để phục vụ cho công việc của mình.

Tải ứng dụng Notepad++ 8.0 để giúp soạn thảo code và hỗ trợ lập trình nhanh nhất

notepad++

Tải ứng dụng Notepad++ về máy

Ứng dụng Notepad++ 8.0 for mac là phiên bản mới nhất và được nhà phát hành nâng cấp cùng nhiều tính năng mới mẻ hơn. Để hỗ trợ tốt hơn cho công việc của người dùng đồng thời tích hợp các công cụ tuyệt vời hơn so với trước.  Từ đó giúp cho người dùng soạn thảo mã nguồn và chèn một đoạn code diễn ra nhanh chóng. Đồng thời tiết kiện được cả thời gian lẫn công sức cho người dùng. Cho nên là còn chần chờ gì nữa mà không tải Notepad++ về máy tính của mình. Để hỗ trợ cho công việc soạn thảo code của bản thân được nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó thì ứng dụng Notepad Plus++ cũng được gia tăng thêm các dạng phím tắt để người dùng dễ dàng làm việc hơn. Cụ thể là Notepad++ thêm chức năng kết nối với máy in để in văn bản dễ dàng. Do đó mà bạn cần tải Notepad++ 8.0 Portable để chạy ứng dụng luôn không cần phải cài đặt trên máy của mình.

tải ứng dụng Notepad
tải ứng dụng Notepad

Một số tính năng chính của ứng dụng Notepad++

  1. Giúp người dùng sử dụng nhiều dạng ngôn ngữ lập trình phổ biến như là ASP, PHP, Java, C#, Python, Jsp..v..v. Và kèm theo cả tính năng thiết kế CSS từ Notepad trong ứng dụng này.
  2. Hỗ trợ môi trường đa ngôn ngữ để người dùng dễ làm việc cùng các ngôn ngữ mình có. Đồng thời có thêm Bookmark để chọn lại các dạng file thường làm việc của bản thân mình.
  3. Người dùng cũng có thể tìm kiếm và thay thế vô cùng dễ dàng nên việc chỉnh sửa các mã code trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.
  4. Tích hợp thêm phần tùy biến trong giao diện người dùng GUI như là giao diện tối giản để giúp đóng nhanh chóng 1 tab hoặc nhiều tab, nhiều dòng tab khác nhau chẳng hạn. Và có thêm các bản đồ hóa các file trong ứng dụng.
  5. Có thêm tính năng tự động hoàn thiện các loại đóng các dấu ngay khi nhắn mở bao gồm các dấu sau: {} [] “” ”.
  6. Và người dùng có thể mở song song cùng lúc được nhiều file ở giao diện Tab đang sử dụng. Và hỗ trợ cho việc phóng to và thu nhỏ được dễ dàng hơn.
  7. Có thêm nhiều tính năng của công cụ giúp cho việc soạn thảo đơn giản hơn. Và có thể tô sáng để đánh dấu các cú pháp lệnh đặt sẵn. 

Để lựa chọn ngôn ngữ thì bạn chọn vào menu Language và tích vào ngôn ngữ mà mình cần dùng nhé.

Lý do nên sử dụng công cụ soạn thảo Notepad++ mới nhất

Và ứng dụng Notepad++ 8.0 sẽ giúp cho người dùng có thể chèn hoặc soạn thảo văn bản một cách đơn giản và nhanh chóng hơn. Cũng như là ứng dụng này không hoàn toàn bị bắt buộc phải trau chuốt về hình thức trình bày trong quá trình soạn thảo. Và người dùng cũng có thể liên kết với máy in để in ấn văn bản một cách dễ dàng để thuận tiện trong công việc của mình.

Từ đó ứng dụng này sẽ giúp cho người dùng tra cứu được các lệnh cơ bản đến nâng cao nhanh chóng. Đồng thời dễ dàng phát hiện và báo lỗi code phát sinh trong quá trình soạn thảo hay lập trình của mình. Và ứng dụng này cũng cung cấp tiếng Việt để cho bạn có thể sử dụng.  Hơn nữa thì ứng dụng này cũng có nhiều đặc điểm riêng biệt nhưng vẫn khá là giống với Editplus. Tuy nhiên thì khả năng thu gọn các mã nhanh hơn rất nhiều đấy nhé. Nhất là khi hiển thị dấu trừ (-) trước một khối mã và khi bạn chọn vào dấu trừ này thì nó sẽ biến thành dấu cộng (+) và khối mã đó sẽ được thu gọn lại một cách nhanh chóng.

Không những thế mà ứng dụng Notepad++ còn là một công cụ soạn thảo ngôn ngữ lập trình hiện đại. Và ứng dụng này có cực kì nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như là C, C+, Java,…v.v.

Và nếu như bạn cần gõ bằng ngôn ngữ tiếng việt trên ứng dụng Notepad++ 8.0 thì bạn chỉ việc vào Menu Format và chọn vào Encode in UTF-8 là đã chuyển sang phiên bản tiếng Việt. Ngoài ra thì ứng dụng Notepad++ còn đem lại cho người dùng là một phần mềm mã nguồn mở. Cho nên là nếu bạn cần điều chỉnh lại thì có thể tự động điều chỉnh lại các mã nguồn để viết ra một chương trình soạn thảo khác.