trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Hotspot Shield Free VPN 10.14.3

Phần mềm mạng riêng ảo VPN miễn phí
Đánh giá:
5/5 - (2 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
Hotspot Shield Free VPN 10.14.3
Lượt tải:
0
Ngày:
06/06/2021
Yêu cầu:

GIỚI THIỆU

5/5 - (2 bình chọn)

Tải Hotspot Shield Free VPN 10.14.3

Có thể nói Hotspot Shield Free VPN phiên bản 10.14.3 là một phần mềm hỗ trợ người dùng truy cập được các trang web có tường lửa mạnh mẽ. Đồng thời giúp cho bạn có được những thông tin nhanh chóng và an toàn. Đồng thời phần mềm này có khả năng đảm bảo về các thông tin cá nhân của bạn cho nên bạn có thể an tâm để truy cập. Và phần mềm này hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng nhiều tiện ích bất ngờ đấy. cùng androidromupdate cài đặt và tìm hiểu thêm về Hotspot Shield Free VPN 10.14.3 nhé!

 

Những trang web có một sức hấp dẫn đối với nhiều hacker hiện nay. Và nhiều trang web thiếu đi các lớp mã hóa thông tin hay một vài yêu cầu nào đó. Chẳng hạn như cần phải luôn mở rộng cửa để đón người dùng tham gia sử dụng. Còn nếu bạn dùng phần mềm mạng riêng ảo để phục vụ cho mục đích cá nhân. Điều này không đảm bảo được việc bạn nhìn thấy được các thông tin về lưu lượng internet. Và cả mật khẩu tài khoản hay là các bức thư điện tử đang lưu trên máy.

Hotspot Shield Free VPN
Hotspot Shield Free VPN

 

Do đó phần mềm VPN miễn phí tốt nhất hiện nay được kể đến đó chính là phần mềm Hotspot Shield Free VPN 10.14.3 của công ty AnchorFree. Đối với phần mềm Hotspot Shield thì bạn có thể sử dụng với nhiều trình duyệt hàng đầu hiện nay như là Chrome, Opera, IE, Firefox, Maxthon và không yêu cầu cài đặt plugin trên máy. Đồng thời phần mềm Hotspot shield Full còn hỗ trợ cho bạn sử dụng nhiều loại ngôn ngữ và cả tiếng Việt nữa đấy.

Tải ngay phần mềm Hotspot Shield Free VPN 10.14.3

Vậy nên bạn có thể tải ngay phần mềm VPN tốt nhất dành riêng cho hệ điều hành Windows này về máy. Để có thể trải nghiệm việc truy cập toàn bộ nội dung mà mình thích cực kì an toàn.

Hotspot Shield Free VPN
Hotspot Shield Free VPN

Phần mềm Hotspot Shield VPN 10.14.3 cho bản PC Windows

Phần mềm Hotspot Shield VPN 10.14.3 với tốc độ nhanh nhất thế giới khi bạn sử dụng. Và điều này đã được chứng minh bởi Speedtest của Ookla. Bởi vì công ty này đã kết nối tới một trong số 3.200+ server VPN của hãng tại hơn 80 quốc gia khác nhau trên toàn cầu. Và có tới tận 35 thành phổ lớn nhỏ trên toàn cầu để mã hóa lưu lượng internet của bạn. Do đó mà phần mềm này có thể đảm bảo cho các dữ liệu của bạn được bảo mật tuyệt đối.

Hotspot Shield Free VPN
Hotspot Shield Free VPN

Cách tải phần mềm Hotspot Shield Free VPN 10.14.3 về máy

Để tải phần mềm Hotspot Shield Free VPN 10.14.3 thì các bạn làm theo quy trình sau đây. Đồng thời có thể sử dụng trên máy của mình dễ dàng.

Bước 1:Tải về phần mềm Hotspot Shield Free VPN 10.14.3 trên đây.

Bước 2: Mở ứng dụng Hotspot Shield Free VPN 10.14.3 trong thư mục lên và click chọn vào Connect để kích hoạt.

Bước 3: Chọn một vị trí máy chủ mạng VPN bạn muốn kết nối cho máy của mình.

Bước 4: Và thế là các bạn có thể bắt đầu sử dụng và tận thưởng các tiện ích của phần mềm này.

Một số lợi ích khi sử dụng phần mềm Hotspot Shield Free VPN 10.14.3

Hotspot Shield Free VPN
Hotspot Shield Free VPN

Hỗ trợ truy cập trang web bị chặn

Hiện nay có nhiều trang website chặn các địa chỉ IP cho nên bạn khó lòng mà truy cập vào được. Vậy nên phần mềm Hotspot Shield Free VPN 10.14.3 sẽ có thể hỗ trợ bạn vượt qua trong vấn đề này. Bởi vì phần mềm chuyên dùng cho hệ điều hành Windows và cho phép bạn vượt qua về địa lý cũng như là tường lửa.

Các dịch vụ VPN nhanh và ổn định

Phần mềm Hotspot Shield Free VPN 10.14.3 sở hữu rất nhiều loại mạng khác nhau để các bạn lựa chọn. Và chúng đều hoạt động nhanh chóng, mạnh mẽ và vô cùng ổn định trên thiết bị Windows đấy.

Cài đặt các mục nhanh chóng

Hơn nữa thì đối với Stream được các dạng video hay kaf  tải file lớn hoặc lướt web ở tốc độ cao phần mềm này đều có thể hỗ trợ cho bạn, Cùng với giao thức VPN đảm bảo độc quyền của phần mềm Hotspot Shield Free VPN 10.14.3 cho nên kết nối của bạn lúc nào cũng nhanh chóng.

Hotspot Shield Free VPN
Hotspot Shield Free VPN

Một số tính năng chính của phần mềm Hotspot Shield 10.14.3

Phần mềm này có thể bảo vệ các session của web, dữ liệu, thông tin cá nhân và thông tin mua sắm trực tuyến với mã hóa HTTPS cực kỳ cao. Đồng thời phần mềm Hotspot Shield VPN 10.14.3 là một giải pháp an ninh mạng Internet hàng đầu hiện nay. Bởi vì phần mềm này có tới 75 triệu lượt tải về chỉ trong một thời gian rất ngắn, Điều này chứng tỏ Hotspot Shield VPN 10.14.3 dành cho Windows có thể bảo vệ mạnh mẽ hơn bất kỳ VPN cạnh tranh nào khác trên thị trường. Cùng với chức năng bảo vệ tối ưu được các trình duyệt web hay thông tin cá nhân online khỏi tay các hacker. Và có thể mã hóa mật khẩu hay các thông tin giao dịch cực kì cao. Và phần mềm này còn hỗ trợ bảo vệ địa chỉ IP thoát khỏi các hacker để quá trình lướt web của bạn an toàn hơn.

Phần mềm này cũng sẽ bảo vệ bạn trước nguy cơ bị đánh cắp thông tin nhận dạng cá nhân quan trọng trên mạng. Bởi phần mềm này có công cụ cung cấp được các loại giải pháp bảo vệ khỏi malware, trang web spam và lừa đảo đang có tràn lan trên mạng.

Có thể ẩn đi được địa chỉ IP giúp đảm bảo tính riêng tư khi bạn sử dụng

Trong quá trình lướt web thì bạn cũng có thể phải đối mặt với các nguy cơ về tình trạng hacker đang luôn rình rập. Và các dữ liệu hay thông tin của bạn sẽ bị đánh cắp bất cứ lúc nào. Do đó mà bạn cần có sự bảo vệ từ phần mềm Hotspot Shield VPN 10.14.3. Từ đó bạn có thể an tâm hơn khi sử dụng trình duyệt của mình mà không cần phải lo lắng đến vấn đề an ninh nữa.

Có thể tự bảo vệ được bản thân mình tại snooper khi truy cập Wifi công cộng như trong khách sạn, sân bay, quán cafe…

Hoặc là bạn có thể dễ dàng làm mất mọi thông tin và dữ liệu cá nhân, mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng. Mà chỉ bởi một lý do là truy cập mạng dữ liệu Internet thông qua Wifi công cộng. Vì điểm truy cập Wifi công cộng sẽ không có được kết nối bảo vệ trước các hacker. Cho nên phần mềm Hotspot Shield VPN 10.14.3 sẽ hỗ trợ được cho người dùng trong vấn đề này. Và luôn bảo vệ các thông tin của bạn mọi lúc.

Cùng gia nhập với hơn 600 triệu người dùng phần mềm Hotspot Shield Free VPN để tận hưởng trải nghiệm Internet tự do khắp dễ dàng ngay nào.

Đánh  giá về phần mềm Hotspot Shield

Tóm lại thì phần mềm Hotspot Shield giúp truy cập vào các trang web bị chặn nhanh chóng khi vượt tường lửa. Và luôn đảm bảo được độ an toàn của người dùng internet.

Một vài ưu điểm của phần mềm Hotspot Shield

  1. Hỗ trợ người dùng kết nối an toàn hơn.
  2. Có thể truy cập web bị chặn dễ dàng.
  3. Hỗ trợ sử dụng được trên rất nhiều nền tảng khác nhau.
  4. Có thêm các chế độ bảo mật cao hơn.
  5. Phần mềm này sử dụng đơn giản.
  6. Dễ dàng cài đặt phần mềm trên máy tính hay điện thoại.

Một vài nhược điểm của phần mềm Hotspot Shield

    1. Vẫn xuất hiện những bảng quảng cáo ở đầu trang khi sử dụng.
    2. Khả năng lướt web chậm hơn bình thường.