trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

AssaultCube cho Mac

Game bắn súng đối kháng
Đánh giá:
Phiên bản:
AssaultCube cho Mac
Lượt tải:
0
Ngày:
14/05/2021
Yêu cầu:
Windows NT/ME/2000/XP/Server 2003/Vista/Windows7/8/8.1/10

GIỚI THIỆU

Dù với dung lượng khá nhẹ chỉ khoảng 50MB nhưng AssaultCube cho Mac vẫn có thể thỏa mãn niềm đam mê của hầu hết các fan FPS (game bắn súng góc nhìn thứ nhất) ngay từ cái nhìn lần đầu tiên nhờ đồ họa được thiết kế chi tiết cùng âm thanh rất hùng tráng. Cùng androidromupdate tải nhanh chóng nhất game về máy tính của bạn.

Có tổng cộng tất cả 22 bản đồ để người chơi lựa chọn. Dù tên gọi thì vô cùng đa dạng nhưng hầu hết đều được xây dựng quanh những khu nhà xập xệ và đổ nát, có khác nhau chỉ là ở các yếu tố phụ thuộc như tuyết, cát sa mạc… Mặc định thì các vị trí, khu vực trong Assault Cube cho Mac khá tối nên bạn cần chỉnh lại độ sáng để dễ nhìn hơn.

Trong bộ chơi đơn (Single) trong AssaultCube bao gồm 4 chế độ:

  • Team Deathmatch: Đấu đội với máy
  • Deathmatch: Đấu đơn (gặp gì là bắn nấy)
  • “One shot one kill”: Đấu đơn với súng nhắm. Đây được coi là một đặc điểm nổi bật của AssaultCube khi bạn chỉ được cung cấp mỗi một khẩu súng nhắm chỉ với 1 giọt máu cuối cùng.
  • Empty map: Là chế độ để bạn tập làm quen dần với bản đồ, vì ngoài bạn ra sẽ không có một bóng người nào khác.
AssaultCube
AssaultCube

Ngoài ra bạn còn có thể tùy ý điều chỉnh mức độ khó của màn chơi (có tổng cộng 5 mức) cùng số lượng người chơi có thể lên đến tối đa là 32 cho mỗi màn. Số lượng súng bạn sở hữu trong AssaultCube cho Mac khá ít, bao gồm 2 khẩu tiểu liên, 1 shotgun và 1 súng nhắm cùng với súng lục và dao, tuy nhiên với một minigame thì chúng ta không thể đòi hỏi nhiều hơn. Trong khi chơi, bạn cũng có thể tích trữ được các vật phẩm hỗ trợ khác ven đường như hộp cứu thương, súng hay lựu đạn. Một điểm bạn cần phải lưu ý đó chính là các khẩu súng trong game có độ giật được đánh giá là rất cao nên việc canh “headshot” (bắn vào đầu) sẽ tương đối khó khăn.

AssaultCube cho mac
AssaultCube cho mac

Bên cạnh đó, AssaultCube cho Mac còn hỗ trợ người dùng chế độ chơi qua mạng LAN hoặc trên server của game để các xạ thủ có được cơ hội đua tài cùng nhau. Điều khiển mọi thứ trong AssaultCube game không khác biệt gì mấy so với các game cùng thể loại. Tuy nhiên lại có đến tận 2 phím nhảy là Space (Khoảng trắng) và phím Ctrl trái. Sự tiện lợi của phím Shift sẽ dùng để ngồi, phím Alt được dùng để xem bản đồ lớn và phím B sẽ để người chơi chọn súng. Nếu bạn đang trong trạng thái “mất kết nối” với các game FPS “cỡ bự” thì AssaultCube sẽ là lựa chọn hợp lý cho bạn.

Bên cạnh đó, AssaultCube còn cung cấp thêm cho người dùng 2 phiên bản khác dành cho hệ điều hành Windows và Linux, điều này đem đến sự tiện lợi khiến việc chơi game được dễ dàng và thông dụng hơn:

AssaultCube cho mac
AssaultCube cho mac
  • Dành cho Windows: tải AssaultCube
  • Dành cho Linux: tải AssaultCube cho Linux