trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Nhìn hình đoán chữ for Android 1.2.4

Game Show truyền hình
Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
Nhìn hình đoán chữ
Lượt tải:
1
Ngày:
13/05/2021
Yêu cầu:
Windows NT/ME/2000/XP/Server 2003/Vista/Windows7/8/8.1/10

GIỚI THIỆU

5/5 - (1 bình chọn)

Tựa game Bắn Trứng Khủng Long cho máy hệ điều hành Android là game đầy sức hấp dẫn người chơi. Bằng hình ảnh sặc sỡ đi kèm với kỹ năng chơi độc đáo đã làm cho tựa game này được nhiều người chơi tham gia thời gian qua.

Giới thiệu Nhìn hình đoán chữ for Android 1.2.4

Đây là trò chơi hấp dẫn nhất hiện nay được sự yêu thích của người chơi

Nhìn hình đoán chữ
Nhìn hình đoán chữ

Không những thế thì game Bắn Trứng Khủng Long trên hệ điều hành Android là một game bắn đạn độc đáo. Khác với những công việc khác thì tựa game này đều mang lại cho người chơi cảm giác thân thuộc. Bởi vì những hình ảnh các quả trứng hết sức ngộ nghĩ và đáng yêu. Để chiến thắng thì các bạn cần phải nhắm bắn những quả trứng có cùng màu sắc. Bạn chỉ giành được phần thưởng khi mà bạn trúng được cả 3 quả trứng mà mình nhắm đến. 

Bên cạnh đó thì tựa game Bắn Trứng Khủng Long là một trò chơi có cách chơi đơn giản. Thích hợp cho bất kỳ ai muốn tham gia chơi, kể cả những người mới chơi lần đầu luôn. Các cụm trứng sẽ nằm gần cuối màn hình để cho bạn thử sức bắn vỡ chúng đấy nhé. Nếu bạn càng phá hủy được nhiều quả trứng trong các lần chơi của mình thì số điểm mà bạn có được sẽ tăng lên rất nhiều. Hơn nữa thì bạn có thể tăng sức mạnh cho những lần bắn của mình để có thể gia tăng khả năng chiến thắng nhanh hơn. Để từ đó bắn được nhiều quả trứng hơn trong chỉ một lần bắn của mình.

Nhìn hình đoán chữ
Nhìn hình đoán chữ là 1 game trí tuệ.

Hãy bắn những quả trứng giống nhau để chiến thắng

Tóm lại thì tựa game bắn trứng khủng long là trò chơi được nhiều người chơi yêu thích bởi sự vui nhộn của nó đem lại. Đồng thời đồ họa của game cực kỳ bắt mắt sẽ mang lại cho người chơi những giây phút giải trí thoải mái nhất cùng tựa game này. Còn chần chờ gì nữa mà không tải về để thử chơi ngay nào.