trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Fruit Ninja Free cho Android 3.1.1

Fruit Ninja Free cho Android
Đánh giá:
Phát hành:
Phiên bản:
Fruit Ninja Free cho Android
Lượt tải:
0
Ngày:
13/05/2021
Yêu cầu:
Windows NT/ME/2000/XP/Server 2003/Vista/Windows7/8/8.1/10

GIỚI THIỆU

Có thể nói game Fruit Ninja Free cho máy điện thoại hệ điều hành Android là một trong các game vui được sử dụng rộng rãi nhất trên di động. Bởi vì đây chính là một địa điểm để giúp bạn giải trí mỗi ngày. Đồng thời có thể xua đi những mệt mỏi hay căng thẳng trong cuộc sống nhanh chóng. Cùng androi xem chi tiết.

Tựa game Fruit Ninja Free là một trò chơi lấy màu sắc và hình ảnh chủ đạo là các loại hoa quả quen thuộc. Tại đây bạn sẽ bắt gặp vô số các loại quả khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là phải chém hết những hoa quả có trong game để giành cho mình những điểm số. Từ đó giúp bạn có thể chiến thắng ván chơi game dễ hơn so với những người khác chẳng hạn.

Game chém trái cây
Game chém trái cây

Fruit Ninja Free cho Android 3.1.1

Bên cạnh đó thì game Fruit Ninja Free cũng có cách chơi khá đơn giản và phù hợp với tất cả mọi người chơi, kể cả người mới tham gia lần đầu. Bởi vì chém hoa quả là một công việc dễ hiểu và dễ thực hiện. Để có thể đặt được điểm thưởng cao thì bạn cần chém được nhiều loại hoa quả khác nhau trong game.

Game chém trái cây
Game chém trái cây

Ngoài ra thì khi bạn tháo vỏ kiếm để có thể khởi đầu chém hoa quả qua 3 chế độ game khác nhau. Để tham gia chơi và những giây phút hồi hộp khi giành được điểm số cao mới trong chế độ Arcade của tựa game này. Nhưng bạn cũng đừng quên sử dụng cho mình những sự trợ giúp hữu hiệu nhé. Điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng tham gia chơi hơn và giành được nhiều phần quà hơn đấy. Hơn nữa thì game Fruit Ninja Free cho hệ điều hành Android sẽ ngày càng thú vị hơn khi luôn cải tiến cách chơi cũng như là thể loại chơi. Đồng thời treo thưởng cực kì hấp dẫn cho người chơi tham gia.

Fruit Ninja
Fruit Ninja là game chém trái cây miễn phí

Và khi bạn đã tự tin với kỹ năng và phản xạ của bản thân trong trò chơi này. Thì còn chần chờ gì nữa mà không thử sức mình với chế độ Event ngay trong tựa game này nhỉ. Tại đây bạn sẽ được tham gia những cuộc chơi hấp dẫn và kịch tính để giành lại cách thanh kiếm quý giá. Từ đó có thể cải thiện sức mạnh của bạn một cách đáng kể đấy nhé. Hãy luôn tạo ra cho mình nhiều cột mình để chinh phục trong chế độ chơi chém hoa quả bằng Challenge. Hãy nhớ là cần nạp đầy đủ năng lượng và sẵn sàng chơi khi tham gia chế độ này. Và bạn tiến lên để giành hết những giải thưởng đặc biệt luôn chờ đợi phía trước.

Các bạn có thể tải game Android Fruit Ninja Free mới nhất để thử sức mình. Và trong 3 chế độ chơi khác nhau tại đây do bạn lựa chọn. Đồng thời bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác đồ họa tuyệt đẹp và bắt mắt của tựa game này. Cũng như là tham gia chơi hoàn toàn miễn phí và đơn giản cho bất kỳ người chơi nào hiện nay nhé.