trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Zombie Tsunami

Game zombie nổi loạn trên Android
Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
Zombie Tsunami
Lượt tải:
0
Ngày:
13/05/2021
Yêu cầu:
Windows NT/ME/2000/XP/Server 2003/Vista/Windows7/8/8.1/10

GIỚI THIỆU

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể nói tựa game Zombie Tsunami hay còn được biết đến với cái tên Sóng thần zombie vừa ra mắt phiên bản mùa hè vui nhộn. Đây là một phiên bản nhằm đáp ứng nhu cầu chơi game miễn phí trên Android.
Còn nếu bạn đang muốn tìm cho mình một tựa game có nhiều thử thách mà còn lại dễ dàng giúp bạn giải trí thì có thể nghĩ tới game Zombie Tsunami. Đây chính là một trong các các tựa game hấp dẫn nhất trong thời gian vừa qua.

Bên cạnh đó thì tựa game Zombie Tsunami được lấy ý tưởng từ các game người chạy ko dừng mà bạn từng chơi trước đó chẳng hạn.Ví dụ như là game Subway Surfers cho hệ điều hành Android hay game Temple Run 2. Còn đối với những nét độc đáo mà bạn sẽ nhìn thấy khi được vào vai xác sống tạo cảm giác tò mò cho người chơi. Hơn nữa thì game Zombie Tsunami sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trên những cung đường đua. Cùng https://androidromupdate.com/ nhé!

Zombies Tsunami
Zombies Tsunami

Đây là một tựa game đem lại sự lôi cuốn khó cưỡng lại cho bất kì ai biết đến sự hiện diện của nó. Lý do là bởi vì trò chơi này đã đem lại cho người chơi cảm thu hút bởi những nhiệm vụ trước mắt được giao. Để từ đó giành lấy nhiều đồng xu thưởng chẳng hạn. Vì vậy mà người chơi nào cũng muốn hoàn thành Lottery để nhận thưởng tại trò chơi này.
Còn nếu nói đối với nhiều game thủ thì game Zombies là kiểu game hóa thân thành xác sống đi lại và luôn lây lan Virus. Cho nên để tựa game Zombies không cảm thấy nhàm chán thì mang tới Tsunami từ đó có những cơn sóng thần. Khi đó thì những con Zombies sẽ bị tiêu diệt nếu như mà không tránh thoát được. Trong trường hợp nếu bạn thành Zombie cũng đừng nên bỏ những món đồ đặc biệt trên đường. Vì những phần quà đó sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua các vật cản trên đường đi của mình hơn. Đồng thời có thể giảm đáng kể số thiệt hại mà bạn phải chịu khi vượt qua. Dó đó còn chần chờ gì nữa mà không tham gia chơi game zombie tsunami hoàn toàn miễn phí trên hệ điều hành Android nhỉ. Để cùng vượt qua các chứng ngoại vật nguy hiểm trong game và giành lấy nhiều phần thưởng thú vị.

Một số tính năng của tựa game Zombie Tsunami trên hệ điều hành Android

Có thể thêm một số lượng zombie nào vào đội quân Zombie mà bạn đang sở hữu trong tay.
Mô tả lại game ăn giết thịt điên cuồng nhưng không kém phần gay cấn trong những chuyến đi.
Vẫn tiếp tục di chuyển nếu trong ván chơi có một con zombie vẫn còn chạy trên đường của mình.

Zombies Tsunami
Zombies Tsunami

Các bạn cần phải thu thập đầy đủ 8 mẫu vật phẩm tăng sức mạnh cho Zombies để chạy xa hơn và thưởng nhiều hơn.
Bạn dễ dàng tìm kiếm các chiếc xe ô tô hay xe bus, công cụ. Cũng như là loại xe nâng cao để ăn làm thịt các người còn sống trong xe để gộp vào quân của mình.
Ngoài ra thì trong game Zombie Tsunami thì người chơi khởi đầu đường chạy chỉ được phép mang 1 zombie Sau đó khi mà bạn đã chơi và kiếm được đủ số tiền để bạn nâng cấp lên số lượng Zombie lớn hơn. Khi đó bạn có thể gia tăng độ phá hoại của quân đội Zombie của mình. Còn với những Zombies mà bạn mới thi nhận là từ những người sống và nhập vào quân đội. Có thể nói đây là một lực lượng Zombie có sức phá hoại khủng khiếp. Cùng với việc gia tăng quân đội Zombie thì bạn sẽ có thêm nhiều tiền vàng và chạy được nhiều thời gian nhất trong tựa game này chẳng hạn.
Không những thế mà khi chơi Zombie thì não không phải là mục đích duy nhất của bạn. Mà một lúc nào đó bạn sẽ cần phải dựa vào điều đó để vượt qua các hố sâu hay là vật cản chẳng hạn. Hơn nữa thì đó sẽ hóa thành Giant Zombie và có súng Laze mang để phá hủy mọi thứ và hấp thu được tới tận 8 dân thường gặp phải. Thế nên nó chính là UFO Zombie và có khả năng đặc biệt đó là tự nhân bản mình thêm nhiều lần hơn.
Không dừng lại ở đó mà tựa game Zombie Tsunami trên hệ điều hành Android chính là sự hòa trộn giữa những câu chuyện hấp dẫn cùng đồ họa đỉnh cao. Tựa game khiến cho các pha hành động thú xứng đáng là một tựa game giải trí hàng đầu hiện nay. Còn nếu bạn sở hữu thể thu thập được bao nhiêu zombie trong một ván chơi của mình. Điều đó sẽ dựa vào khả năng chơi tựa game này của bạn. Nếu bạn muốn kiểm chứng điều đó thì có thể tham gia trải nghiệm để cho mình được một câu trả lời ngay nhé.

Đánh giá game Zombies Tsunami cho Android

Game Zombies Tsunami

Tựa game Zombie Tsunami là một tựa game đã ra mắt được một thời gian dài. Nhưng vẫn luôn hấp dẫn và được chơi theo kiểu Endless Runner.

Vài nét về ưu điểm game Zombie Tsunami

Game có cách chơi hấp dẫn và sôi động kèm theo đồ họa 3D bắt mắt.
Có đầy đủ các loại nhiệm vụ khác nhau để người chơi tham gia.
Mặt khác thì có lúc các Booster vẫn chưa thể hoạt động theo trình tự có sẵn. Gây mất cảm giác hứng thú khi tham gia chơi.

image004Nâng cao thêm nhiều loại Zombie và người hơn để không nhàm chán.
Tạo ra nhiều chi tiết bất ngờ để tạo sự kịch tính cho người chơi.
Có thêm các hệ thống nâng cấp tính năng của game nhanh hơn.
Tựa game cải thiện độ nhẹ và dễ dàng chạy mượt trên toàn bộ các thiết bị sử dụng.
Vài nét nhược điểm của game.

TẢI NGAY