trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

GTA Vice City

Game cướp bóc đường phố trên Android
Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
Game Vice City
Lượt tải:
1
Ngày:
13/05/2021
Yêu cầu:
Windows NT/ME/2000/XP/Server 2003/Vista/Windows7/8/8.1/10

GIỚI THIỆU

5/5 - (1 bình chọn)

Đến với tựa game Vice City là đến với đô thị của những năm 1980 trở về trước. Cùng với phiên bản Grand Theft Auto: Vice City 1.09 thì game cướp bóc đường phố hấp dẫn. Đặc biệt là game vang danh một thời trên máy tính đã bắt đầu hiện diện trên Android.

Bên cạnh đó thì khi kỷ niệm 10 năm tựa game đã giới thiệu GTA mobile hiện nay. Đó là sự hòa trộn giữa hành động và phiêu lưu mạo hiểm. Cũng như là được đua xe hay bắn súng và mô phỏng những sự kiện có thực ở nước Mỹ trước đây. Thông qua lối chơi hấp dẫn cùng đồ họa cao khiến cho người chơi có những trải nghiệm thú vị.

game Vice City
Game Vice City

Có thể nói từ thập kỷ trước với những bộ tóc bông xù hoặc là các bộ y phục rộng áo quan thình chẳng hạn. Hấp dẫn hơn cả là câu chuyện của một kẻ mang lý lịch đầy tiền án tiền sự đi ngoài đường phố. Tựa game này lấy bối cảnh ở khu Vice City, đây chính là một đô thị của những bãi biển và có nhiều khu công nghiệp tại Mỹ những năm 80 của thế kỷ trước. Đồng thời thì tựa game này có lối chơi hóa thân thành nhân vật để điều khiển câu chuyện của mình. Và người chơi được bước đến một thị trấn đầy rẫy những trò chơi và tệ nạn. Từ đó bạn sẽ cần phải đưa ra những sự lựa chọn cho bản thân mình.

Các tính năng chính của game GTA Vice City qua hệ điều hành Android

  • Những hiệu ứng hay mô hình nhân vật và đồ họa được ngoại hình đẹp mắt hơn trước.
  • Cải thiện Moga Wireless Game Controller và tậu USB gamepads.
  • Được đắm chìm trong đồ họa mượt mà và sinh động của game.

image002

  • Có nhiều hơn các tùy sắm bắn cũng như là bắn được đổi thay cho chính xác hơn nhiều.
  • Thêm nhiều tính năng để tùy chỉnh bảng điều khiển để người chơi dễ dàng sử dụng khi chơi.
  • Đổi mới chiến dịch khổng lồ trên game để có số giờ chơi hạn định.

image003

Bắt đầu câu chuyện với nhân vật có tên là Tommy Vercetti. Đây là một tên Mafia vừa được thả tự do sau khi dính líu đến ma túy tại thành phố này. Tiếp đến thì người chơi sẽ xây dựng cho mình một đế chế bằng phương pháp phạm tội. Người chọn có thể lựa chọn việc móc túi xe hơi hay giao dịch ma túy cũng như là bảo kê người khác. Thậm chí là việc thịt người để câu chuyện thêm phần hấp dẫn và diễn biến không gây nhàm chán. Mặc dù vậy thì Grand Theft Auto III hay GTA 3 và GTA Vice City sẽ cần kiểm tra là chi tiết hơn so với ban đầu chẳng hạn.

image003

Cuối cùng thì với hàng loạt cải tiến hình ảnh khí giới và xe cộ. Đồng thời gia tăng các hoạt động rửa tiền làm cho việc buôn bán bất động sản trở nên rầm rộ hơn. Bên cạnh đó thì người chơi có thể lựa chọn nâng cấp  cho những vũ khí để có thể ẩn nấp và chống lại cảnh sát. Có thể nói rằng tựa game GTA Vice City là một tựa game sẽ mang lại cho bạn những hình ảnh quá khích. Đồng thời bạn có thể thỏa sức làm những gì bạn muốn trong game.