trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Bắn Cá Ăn Xu cho Android 2.3

Game bắn cá ăn xu trên Android
Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
Bắn Cá Ăn Xu
Lượt tải:
0
Ngày:
13/05/2021
Yêu cầu:
Windows NT/ME/2000/XP/Server 2003/Vista/Windows7/8/8.1/10

GIỚI THIỆU

5/5 - (1 bình chọn)

Với game Bắn Cá Ăn Xu dành cho Android, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc đi săn cực kỳ thú vị dưới lòng đại dương bao la với vô số các loài sinh vật biển đa dạng, đẹp mắt cùng những loại vũ khí và vật phẩm vô cùng đa dạng độc mắt ngay trên chiếc điện thoại của mình và lưu lại nhật ký những cuộc đi săn bắn của bạn để trong một cuốn nhật ký riêng với số điểm trong từng lần đi săn. Cùng dowload nhanh nhất xem chi tiết nhé.

Bắn cá ăn xu – là một tựa game bắn cá 3D vô cùng phổ biến trong các siêu thị, khu vui chơi, trung tâm mua sắm… Khác với cách chơi ở các siêu thị, khu vui chơi, trung tâm mua sắm bạn cần phải nạp xu mới có thể tham gia trò chơi thì tại đây các bạn hoàn toàn được chơi Bắn cá ăn xu một cách miễn phí, không chỉ được chơi trên laptop hay chiếc máy tính bàn của bạn mà các bạn có thể chơi game bắn cá 3D này ngay trên chiếc điện thoại di động của mình. Hãy nhanh tham gia trò chơi này trên để có những phút giây giải trí trải nghiệm đầy thú vị cùng với game nhé!

Bắn Cá Ăn Xu
Bắn Cá Ăn Xu

Khi tham gia game Bắn Cá Ăn Xu, các bạn có những cơ hội tham gia với các sự kiện hấp dẫn do chính nhà phát hành tổ chức để tranh tài và nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn khác nhau. Ngoài ra khi bạn tham gia trò chơi, bạn còn có thể nhận được nhiều những phần quà hấp dẫn từ game mang lại. Tuyệt vời hơn nữa, người chơi còn có thể nuôi những con cá của mình săn được để chúng sinh ra coin.

Cách chơi game Bắn cá ăn xu:

Có tất cả 7 loại đạn cho bạn trải nghiệm, tương ứng với 7 loại kích cỡ của lưới bắt cá. Tăng kích thước đạn càng lớn sẽ khiến bạn bắn được nhiều mục tiêu hơn và sẽ có nhiều xu hơn, nhưng cũng tiêu hao nhiều xu.

Mục tiêu càng lớn bạn sẽ thu thập được càng nhiều xu. 

Bắn Cá Ăn Xu
Bắn Cá Ăn Xu

Đặc điểm nổi bật của game Bắn Cá Ăn Xu dành cho máy Android

  • Có đồ họa vô cùng đẹp, chơi game mượt mà thoải mái.
  • Mang lại nhiều phần thưởng tuyệt vời cho việc giết cá Boss.
  • Có 9 cấp độ bắn súng khác nhau với 50 loại cá và 3 loại Boss lớn.
  • Sẽ có 3 vật phẩm hỗ trợ người chơi để bắn cá.
  • Nhiều nhiệm vụ đa dạng hấp dẫn với các mức độ khó dễ khác nhau.

image003

Hãy bắt đầu một chuyến đi câu cá, bắn cá thật thú vị ngay bây giờ trong trò chơi Bắn Cá Ăn Xu – Fishing Diary. Một cuốn nhật ký thân yêu là có thể giữ lại số cá hàng ngày của bạn, điều đó sẽ giúp bạn biết thêm mình đã có được những thành tích nào nhé!