trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Mario Teaches Typing

Đánh giá:
Phiên bản:
Mario Teaches Typing
Lượt tải:
4
Ngày:
08/06/2021
Yêu cầu:
Luyện gõ 10 ngón

GIỚI THIỆU

Cài đặt game Mario Teaches Typing – Luyện gõ 10 ngón

Tựa game Mario Teaches Typing là một trò chơi được biết là có thể luyện gõ 10 ngón nhanh nhẹn hơn. Trò chơi này được mô phỏng theo trò chơi Mario vui nhộn trong những năm đầu thế kỷ 21. Hơn nữa thì khi tham gia chơi sẽ giúp bạn vừa có những giây phút giải trí tuyệt vời. Cũng như là vừa luyện cho mình kỹ năng sử dụng thành thạo việc đánh văn bản máy tính tốt hơn. Cùng chúng tôi cài đặt chúng nhanh chóng nhất nhé.

Không những thế mà tựa game Mario Teaches Typing còn mang tới 4 dạng bài tập khác nhau để người chơi lựa chọn. Trong đó thì mỗi bài sẽ có một lối chơi riêng biệt và sẽ hỗ trợ bạn trong từng kỹ năng khác. Đồng thời đem lại cho người chơi khả năng gõ 10 ngón nhanh nhẹn hơn trước. Và trò chơi này còn sẽ thống kê thời gian và số từ gõ sai để bạn biết. Từ đó bạn sẽ nhận ra được và cải thiện khả năng của mình lên sau mỗi ván chơi chẳng hạn. Sau khi chơi xong thì game cũng đưa ra các con số để báo đến bạn tốc độ đánh chuột của bạn thế nào để bạn tham khảo. 

Mario Teaches Typing
Mario Teaches Typing

Do đó mà game Mario là một trò chơi hấp dẫn từng gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ từ trước đến nay. Vì thế mà tựa game này vẫn được sự đón nhận của cộng đồng game thủ trong thị trường game. Hơn nữa thì Typing đã khéo léo kết hợp trò chơi Mario với các bài tập gõ 10 ngón để tạo ra sự thú vị khi tham gia chơi. Và đặc biệt sẽ không gây nhàm chán cho bất kì người chơi chơi nào tham gia tựa game độc đáo này.

Tựa game giải trí luyện gõ phím chính xác qua Mario Teaches Typing

Cách chơi game Mario để rèn kỹ năng gõ phím 10 ngón nhanh chóng

Có thêm nhiều nhiều bài tập để luyện cho người chơi lựa chọn từ dễ đến khó

Hiển thị và thông báo kết quả ngay tức thì sau khi bài tập kết thúc

Cải thiện về mặt đồ họa tương tự như game Mario trước đây kèm theo nhiều hiệu ứng âm thanh vui nhộn giúp xả stress khi chơi

Tham gia chơi game hoàn toàn miễn phí với bất kỳ người chơi nào

 

 

Ngoài ra thì khi chơi game Mario bạn còn được sử dụng những loại phím đặc biệt. Đồng thời khám phá những phím bấm mới mẻ trên máy tính

 

Tổng hợp 4 loại bài tập trong game Mario Teaches Typing

Bài tập số 1: Tên là Mario’s Smash & Dash

Đây là dạng bài tập có tên Mario’s Smash & Dash để giúp người chơi luyện gõ nhanh chóng mà lại chính xác hơn. Cụ thể là bạn chỉ cần cố gắng điều khiển nhân vật để chạy qua một loạt các khối hộp được sắp xếp sẵn. Đồng thời phải đánh bại những con rùa mà mình gặp phải trên đường đi. Các bạn phải lưu ý là mỗi đối tượng trong tựa game này sẽ được đánh dấu bằng các nhãn dán riêng để phân biệt. Do đó mà bạn cần dựa vào đó để dùng các phím tương ứng nhé.

game Mario Teaches Typing
game Mario Teaches Typing

Bài tập số 2: Tên là Mario’s Wet World Challenge

Bài tập này thường được gọi là Mario’s Wet World Challenge, đây là một bài tập giúp người chơi luyện gõ văn bản nhanh hơn. Trò chơi sẽ được thực hiện thông qua các ván chơi diễn ra dưới biển sâu. Khi đó thfi bạn cần phải điều khiển nhân vật của mình đi theo tốc độ gõ của mình để trốn khỏi sự nguy hiểm phía sau. Đặc biệt là bạn phải gõ chính xác nếu không muốn bị thua sớm.

game Mario Teaches Typing
game Mario Teaches Typing

Bài tập số 3: Tên là Mario’s Tunnel Of Doom

Còn đối với bài tập tên Mario’s Tunnel Of Doom thì sẽ giúp người chơi luyện gõ văn bản với câu dài mà lại chính xác hơn. Vì thế mà bạn sẽ cần phải điều khiển nhân vật chạy qua một đường hầm đầy cạm bẫy được bố trí sẵn. Nhiệm vụ của bạn là phải tránh các khối đá rơi xuống bằng cách gõ chính xác những câu đang di chuyển để nhanh chóng vượt qua nguy hiem. Hãy nhớ là phía bên dưới sẽ dùng để chuyển qua mục tiếp theo.

cài đặt game Mario Teaches Typing
cài đặt game Mario Teaches Typing

Bài tập số 4: Tên là Mario’s Expert Express

Đây là một bài học thực hành tổng hợp lại các bài học trên để người chơi thực hiện gõ phím bằng cả 10 ngón. Và bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ này khi được Mario quan sát và theo dõi chi tiết. Khi hoàn thành được bài tập này thì bạn có thể tự tin vào khả năng của mình rồi đấy.

Và đối với bài tập này thì bạn sẽ nhìn thấy trong mỗi bài tập đều có hình hai bàn tay màu trắng khác nhau nằm ở hai bên. Và tại mỗi thời điểm thì sẽ có một ngón tay được tô màu lên chẳng hạn. Nhưng đó là cách mà ngài Mario Teaches Typing hướng dẫn hoặc nhắc nhở cho bạn gõ phím theo chỉ định. Đồng thời ngón tay tô màu là ngón tay mà bạn cần phải sử dụng để gõ phím khi làm bài tập này nhé.

cài đặt game Mario Teaches Typing
cài đặt game Mario Teaches Typing

Trên đây mình đã chia sẻ tất tần tật về tựa game Mario Teaches Typing để các bạn tham khảo. Mong rằng qua bài viết này thì các bạn sẽ hiểu rõ hơn về tựa game hấp dẫn này. Đồng thời có thể đưa ra cho mình quyết định có tham gia chơi hay không nhé.