trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

PUBG MOBILE Lite cho Android 0.20.0

Game PUBG mobile bản rút gọn cho máy yếu
Đánh giá:
5/5 - (2 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
PUBG MOBILE Lite cho Android 0.20.0
Lượt tải:
0
Ngày:
13/05/2021
Yêu cầu:
Windows NT/ME/2000/XP/Server 2003/Vista/Windows7/8/8.1/10

GIỚI THIỆU

5/5 - (2 bình chọn)

Tựa game PUBG Mobile Lite là một phiên bản rút gọn của game bắn súng sinh tồn nổi tiếng PUBG Mobile trên thế giới. PUBG Mobile Lite  này vẫn giữ nguyên những trải nghiệm như của bản gốc nhưng nó sẽ có phần nhẹ hơn và yêu cầu cấu hình điện thoại cũng thấp hơn so với bản PUBG Mobile. Cùng https://androidromupdate.com/ tìm hiểu hơn.

 PUBG Mobile Lite-Game hành động nhập vai hấp dẫn

PUBG Mobile là game trải nghiệm bắn súng dành cho di động. Trước khi siêu phẩm này ra mắt thì các game thủ đã có rất nhiều sự lựa chọn với nhiều trò chơi có lối tương tự như Rules of Survival (ROS), FortCraft… Sau khi phát hành, dù lấy được lượng người chơi tương đối cao nhưng rõ ràng Tencent đã không tính toán kỹ lưỡng khi PUBG Mobile yêu cầu cấu hình thiết bị khá cao khiến nhiều game thủ gặp khó khăn trong lúc trải nghiệm. Trong khi đó, các game như là ROS hay là game FortCraft lại nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Điều này khiến cho lượng người sở hữu điện thoại tầm trung không thể nào có những trải nghiệm tốt trên PUBG Mobile.

PUBG Mobile Lite
PUBG Mobile Lite

Để khắc phục hạn chế, ông lớn Tencent quyết định cho ra phiên bản PUBG Mobile Lite – phiên bản rút gọn yêu cầu cấu hình nhẹ nhàng vẫn giữ nguyên được trải nghiệm chơi như bản gốc.

Bạn sẽ trải nghiệm bắn súng sinh tồn cùng tối đa 40 người chơi khác

PUBG Mobile Lite
PUBG Mobile Lite

Được xây dựng với nền công nghệ đồ họa tối tân Unreal Engine 4, phiên bản PUBG Mobile Lite này tương thích với nhiều thiết bị và được ưu hóa cho các thiết bị có RAM ít hơn mà không gây ảnh hưởng nhiều đến việc trải nghiệm trò chơi. Game  PUBG Mobile Lite có bản đồ nhỏ hơn cho tối đa 40 người cùng trải nghiệm, nghĩa là ở mỗi màn đấu sẽ có nhịp độ nhanh hơn nhưng vẫn hoàn toàn có thể giữ được phong cách chơi truyền thống.

Hiện nay game PUBG MOBILE Lite đã và đang có mặt trên toàn bộ các cửa hàng ứng dụng Google Play nhưng hầu hết các game thủ Việt vẫn chưa thể tải và trải nghiệm. Nguyên nhân là do game đang giới hạn khu vực người chơi và giới hạn cả account truy cập. Tuy nhiên, với lần cập nhật này, nhà phát triển đã cho phép nhiều người chơi trải nghiệm. Cách nhanh nhất là tải file APK của game PUBG MOBILE Lite về điện thoại và đổi DNS.

image004

Bản đồ sẽ được thu hẹp, chơi game nhanh hơn

Chiến đấu một mình hoặc là có thể lập team với người khác, sau đó lên kế hoạch chiến đấu qua voice chat

image005

Khi tham gia game, bạn sẽ trở thành một trong 40 người nhảy dù xuống một hòn đảo tuyệt đẹp và rộng 2×2 km2. Sau đó thì tất cả người chơi sẽ bước vào một cuộc chiến sinh tồn để tìm người duy nhất còn sống sót. Bạn đã sẵn sàng hạ cánh, nhặt đồ cũng như là hạ gục đối thủ và làm bất cứ điều gì để tồn tại trong PUBG Mobile Lite chưa ?