trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Bandicam

Phần mềm quay màn hình, quay video màn hình chơi game
Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
Bandicam 5.1.0.1822
Lượt tải:
0
Ngày:
23/05/2021
Yêu cầu:

GIỚI THIỆU

5/5 - (1 bình chọn)

Các bạn có thể hiểu Bandicam là ứng dụng quay phim qua màn hình với hiệu suất cực kì mạnh mẽ. Từ đó ứng dụng này giúp cho người sử dụng ghi lại đầy đủ các hoạt động được diễn ra trên máy tính của mình nhanh chóng nhất. Hơn nữa thì ứng dụng này các bạn có thể quay video chơi game hay là tạo các dạng bài thuyết trình chẳng hạn. Cùng https://androidromupdate.com/ tải ngay nhé.

Đồng thời còn vận dụng vào việc ghi lại các cuộc trò chuyện bằng video chất lượng cao với độ phân giải tốt. Ứng dụng này với phiên bản mới nhất sẽ mang lại cho người dùng một giao diện phẳng và cực kỳ hiện đại. Và được bổ sung thêm nhiều tính năng đặc biệt hơn rất nhiều so với phiên bản của ứng dụng Bandicam trước.

Bandicam
Giao diện ứng dụng Bandicam khi bạn quay video màn hình chơi game 

Tải về ứng dụng quay video màn hình Bandicam 

Hơn nữa thì ứng dụng Bandicam còn sử dụng rất ít tài nguyên CPU trên máy tính của bạn. Ứng dụng Bandicam cũng giúp cho người dùng phần mềm AVI 2.0 OpenDML dễ dàng hơn. Từ đó bạn sẽ có thể điều chỉnh kích thước cho video hay ảnh của mình thoải mái nhưng mà phải có sẵn HDD nhé.

Bandicam

Đồng thời với ứng dụng Bandicam thì người dùng sẽ dễ dàng ghi lại một video tại một khu vực bất kỳ trên màn hình. Và thưởng sẽ có sử dụng công nghệ đồ họa DirectX/OpenGL hiện có. Ứng dụng này sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện được quá trình thu cho mình một video với tỷ lệ nén rất cao. Và chất lượng của video đó không hề thay đổi so với ban đầu. Bên cạnh đó ứng dụng Bandicam còn có thể tạo ra được các video với chất lượng cao khác. Và với dung lượng cực kỳ nhỏ cho nên dễ dàng lữu trữ hơn. 

Ngoài ra thì ứng dụng Bandicam còn dùng Camtasia Studio để  quay video màn hình chất lượng cao hơn hẳn. Hoặc là có thể quay video nhỏ gọn thì chọn vào FastStone Capture nhé. Nhưng mà với phần mềm FastStone Capture thì khó mà quay được các game offline như Bandicam đấy. 

Cùng với phiên bản miễn phí của ứng dụng Bandicam thì bạn phải chèn logo Bandicam vào các video mà tiến hành quay. Còn trong trường hợp bạn không thích thì có thể chuyển qua ứng dụng Icecream Screen Recorder nhé. Các tính năng của tương đồng với nhau cho bạn sử dụng. 

image003

Đánh giá về ứng dụng Bandicam

Đối với ứng dụng Bandicam thì đây là một công cụ giúp người dùng quay các đoạn video nhẹ và gọn. Và theo mình thì ứng dụng này hấp dẫn ở chỗ là nó có thể giúp cho người dùng quay lại màn hình video được lưu trong một file khác. Đây là một sự lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn quay các video về game. 

Cùng với giao diện dễ hiểu của ứng dụng Bandicam thì bạn sẽ cực kì dễ dàng sử dụng. Và Bandicam còn đem đến cho người dùng những tính năng độc đáo và tối ưu hóa trong các thao tác. Rất thuận tiện cho người dùng thực hiện các thao tác. 

Đồng thời ứng dụng Bandicam còn hỗ trợ người dùng phiên bản tiếng Việt. Nhưng mà các bạn cần phải bật ở trong phần General nhé. Hãy nhớ là bạn cần chọn thư mục để lưu video đã được quay. Tiếp đó là phải gắn vào cửa sổ của Bandicam. Hoặc bạn có thể khởi động cùng với Window nhé.

Nếu trong thẻ Video thì bạn còn có thể cài đặt các phím tắt để ghi và dừng ghi dễ dàng hơn. Cũng như là tiện cho việc hiển thị con trỏ chuột khi dùng các hiệu ứng. Bạn cần phải cài đặt để chọn màu cho hiệu ứng bằng cách nhấp chuột trái và phải. Với thẻ này bạn có thể thoải mái chọn các định dạng video như là AVI hoặc MP4 khi chọn vào Cài đặt trong ứng dụng.

image006
Chọn định dạng video khi quay với ứng dụng Bandicam nhé

Với ứng dụng Bandicam thì bạn còn có thể chụp ảnh màn hình nữa đấy. Nằm ngay trong thẻ hình ảnh của ứng dụng này. Và bạn còn nên sử dụng các phím tắt để biết thời gian chụp liên tiếp hay là hiển thị con trỏ chuột chẳng hạn. Đồng thời tạo ra âm thanh khi chụp ảnh và lưu các định dạng ảnh khác nhau. Cho nên bạn có thể làm những bức ảnh động dễ dàng hơn. Hơn nữa thì tính năng chính của ứng dụng Bandicam là quay video màn hình nên bạn sẽ sử dụng được cả hai chế độ quay là khi chơi chơi game và quay màn hình máy đấy.

Còn nếu như bạn lựa chọn chế độ quay màn hình thì sử dụng toàn màn hình hoặc thiết lập một khung riêng cho ứng dụng. Hoặc bạn có thể tạo ra các hiệu ứng bằng các nhấp chuột để lựa chọn nhé. Nếu đã thiết lập xong thì bạn chọn vào chế độ quay màn hình trong ứng dụng. Cuối cùng là nhấp vào biểu tượng hiện lên để ghi hình trên máy của mình.  

Các bước để thực hiện việc bắt đầu quay video trên ứng dụng

Nếu bạn chạy quá nhiều video thì có thể xảy ra hiện tượng lag và giật nhưng mà chất lượng video khá ổn định. Còn đối với việc bạn dùng để quay game thì bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản. Khi đó bạn nhấp chuột vào biểu tượng hình tay game trên màn hình của ứng dụng Bandicam. Đồng thời lựa chọn bắt đầu quay màn hình. Hoặc là đối với chế độ thử nghiệm quay game City Island 3 trên Windows 8.1 thì ứng dụng Bandicam sẽ giúp bạn ghi hình và thu âm lại những gì diễn ra trong quá trình chơi game của bạn.

Bên cạnh đó thì bạn cũng nên sử dụng biểu tượng hình cây bút trong khi quay để vẽ trên màn hình để tạo thêm nhiều điểm nhấn. Và xóa đi bằng biểu tượng hình tẩy chẳng hạn. Không những thế mà khi quay xong video thì trong thẻ Đầu ra bạn vẫn có thể chỉnh sửa video. Tuy nhiên thì tính năng này cần phải tải thêm một công cụ khác nữa là  Bandicut. Những ứng dụng này không kết nối được mạng xã hội video là Youtube đâu. 

 

image005

 

Khi sử dụng thì hình “www.Bandicam.com” sẽ bị chèn vào các video của bạn đấy. Và thời lượng quay của bạn hạn chế ở 10 phút cho bản miễn phí thôi. Nhưng mà ứng dụng Bandicam vẫn là một trình quay video có chất lượng đầu ra 1080p cực kỳ tốt mà không chiếm nhiều dung lượng. Và phần âm nhạc rất trong trẻo và không lẫn nhiều âm từ bên ngoài vọng vào.

image004
Các bạn có thể tùy chọn khi tải video lên phần mềm Vimeo

Đối với hình thức dùng để giải trí thì với hình mờ này không gây ảnh hưởng đến các video của bạn quay. Và cùng với chất lượng cao cũng như là các tính năng mà Bandicam cung cấp thì sẽ giúp cho bạn xuất bản được những video độc đáo khi quay màn hình. Và ứng dụng này cũng đáp ứng được đa số nhu cầu của người dùng cần.  Cho nên là ứng dụng Bandicam được đánh giá rất cao từ người dùng. Và bạn có thể sử dụng thêm Windows Movie Maker hoặc phần mềm ghi hình đa năng hơn là Camtasia Studio chẳng hạn.