trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Chia sẻ trọn bộ Font Helvetica Việt Hóa mới nhất 2022

Font Helvetica
Đánh giá:
3/5 - (2 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
Font Helvetica
Lượt tải:
7
Ngày:
15/04/2021
Yêu cầu:
Windows NT/ME/2000/XP/Server 2003/Vista/Windows7/8/8.1/10

GIỚI THIỆU

3/5 - (2 bình chọn)

Trọn bộ Font Helvetica Việt Hóa mới nhất 2022

Hiện nay, các loại font chữ Việt hóa nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Các mẫu chữ này được thiết kế đa dạng, với mục đích sử dụng khác nhau. Font Helvetica Việt hóa cũng là một trong số đó. Được thiết kế với những đường cong mềm mại, nét chữ đều nhau cho nên font Helvetica thường được sử dụng hầu hết trong các ấn phẩm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn trọn bộ font Helvetica Việt Hóa mới nhất 2021

Giới thiệu về Font Helvetica Việt hóa

Helvetica font được sáng tạo bởi nhà thiết kế người Thụy Sĩ Max Miedinger dựa trên phiên bản của Eduard Hoffmann. Đây là một kiểu chữ không chân với những đường nét đều nhau. So sánh với những loại font chữ phổ thông như Time New Roman hay Arial, font Helvetica Việt Hóa được thiết kế với những đường nét tròn đều và có những đường cong nhẹ ở một số chữ. Hiện nay, font Helvetica đã được Việt hóa nhằm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người. Font Helvetica được sử dụng phổ biến trong các thiết kế đồ họa đơn giản ví dụ như thiết kế bìa ảnh, logo.

Font Helvetica Việt Hóa
Font Helvetica Việt Hóa

Tổng hợp một số font Helvetica đẹp nhất

Font Helvetica Việt hóa là bộ font chữ cơ bản được sử dụng tương đối phổ biến. Ta có thể hoàn toàn sử dụng font Helvetica trong các ấn phẩm in thông thường hay một số thiết kế đồ họa đòi hỏi nội dung rõ ràng, dễ đọc. Dưới đây 3 nhóm Font Helvetica hay được sử dụng.

 1. Font Helvetica Neue Std Việt hóa

Theo đánh giá chung, font Helvetica Neue Std Việt Hóa được đánh giá là một trong ba font Helvetica Việt hóa đẹp nhất, được nhiều người ưu tiên sử dụng. Font Helvetica Neue Std được chuẩn hóa nhằm phù hợp với người dùng hơn. Thông thường kiểu chữ Helvetica Neue Std  sẽ được dùng trong những thiết kế cover, poster,…

image003

2. Font Helvetica World

Helvetica World có hỗ trợ tiếng Việt trên hệ điều hành Windows và Mac OS. Người dùng có thể tùy chỉnh dễ dàng các kiểu chữ đứng, nghiêng, in đậm tùy vào mục đích sử dụng chung.

image005

Download  Helvetica World regular :

download icon

3. Font Helvetica trích từ IOS 7

Bộ font Helvetica trích từ IOS 7 có đầy đủ các định dạng regular, italic, light, ultra light, medium. Trong các thiết kế, người sáng tạo có thể tùy ý lựa chọn kiểu dáng chữ phù hợp.

image007

Download:

Hướng dẫn cài đặt font Helvetica Việt hóa

 Bước 1: Tải bộ font Helvetica Việt hóa theo hướng dẫn và thực hiện giải nén

Bước 2: Sau khi download, hãy mở thư mục chứa font vừa tải về và chọn

Ctrl + A để chọn toàn bộ font và copy bằng cách nhấn chuột phải.

Bước 3: Vào ổ C > Windows > Fonts, nhấn vào một vị trí bất kỳ trong thư mục và dán toàn bộ font Helvetica Việt hóa là hoàn thành.