trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Get link Mega online bằng tài khoản mega vip 2021

get link Mega
Tải về trên phiên bản khác
Đánh giá:
Phát hành:
Phiên bản:
get link Mega
Lượt tải:
2,073
Ngày:
16/04/2021
Yêu cầu:
Windows NT/ME/2000/XP/Server 2003/Vista/Windows7/8/8.1/10

GIỚI THIỆU

2 cách get link Mega tốc độ cao max speed mới nhất 2021

Get link Mega chính là 1 phần mềm giúp đồng bộ dữ liệu và lưu trữ trực tuyến dùng tốt nhất cho tất cả đối tượng nhằm trực tiếp thực hiện download và upload dữ liệu tốc độ cao miễn phí và nhanh chóng. Chúng đang được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Thông qua phần mềm getlinkmega này người dùng thực hiện mọi công việc 1 cách thật dễ dàng.

Nhưng phầm mềm Mega hiện nay chỉ cho phép tất cả người dùng lưu trữ tối đa là 2GB thôi. Để có thể nhận dung lượng lưu trữ không giới hạn, thì bạn cần phải dùng trả phí để có thể mua lại không gian lưu trữ trên ứng dụng get link mega của các nhà phát hành. Ngoài ra, các bạn cũng có thể get link Mega tốc độ cao Max Speed miễn phí nhờ các acc share của các bạn seoer trong và ngoài nước trên các diễn đàn. Thông qua mối quan hệ, bạn có thể sẽ được share và sử dụng không giới hạn thông qua một số phần mềm hỗ trợ khác như IDM, MegaDownloader nhanh chóng...

Đọc đến đây, có thể bạn đang thắc mắc và muốn tìm hiểu những Cách thức thực hiện chúng cụ thể như thế nào, dưới đây xin mời các bạn cùng androidromupdate theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ và công cụ này.

Get link Mega online tốc độ cao max speed nhanh chóng

Cùng chúng tôi tham khảo 2 cách để get link Mega tốc độ cao max speed 1 cách nhanh nhất đang được nhiều người sử dụng hiện nay bởi cách làm tương đối đơn giản. Bạn sẽ luôn luôn có thể tham khảo 1 trong số những cách làm dưới đây để thực hiện việc get link Mega online trên thiết bị của mình.

Get link thông qua phần mềm IDM và MegaDownloader.

IDM MegaDownloader là 2 phần mềm phổ biến giúp cho người dùng có thể tải xuống tất cả các dữ liệu từ mạng Internet được nhanh chóng. Để thực hiện được việc get link Mega miễn phí, trước tiên bạn sẽ cần phải tải về và cài đặt chúng cho máy tính hoặc ipad của bạn. Muốn cho việc cài đặt không gặp sự cố gì, hãy cùng chúng tôi thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây nhé.

Bước 1: Tại giao diện của phần mềm MegaDownloader, bạn hãy chọn vào nút dấu ( + ) Add link và sau đó dán liên kết mega.nz của tệp tin cần tải vào hộp thoại này. Sau đó, bạn hãy tiếp tục ấn chọn vào mục Add links để tải MegaDownloader về.

Bước 2: Trong quá trình tải xuống file cũng có thể sẽ bị giới hạn tải ở tốc độ cao. Bạn cần phải thêm cấu hình để cài đặt cho phần mềm bằng cách vào trong Options và chọn Configuration.

get link Mega
Dao diện chính của get link mega.nz

Bước 3: Sau khi thực hiện thao tác đó, tại cửa sổ Configuration xuất hiện, bạn hãy bỏ dấu tích ở dòng tích ở cả ba mục như hình và ấn Save để lưu lại nhé.

image003

Bước 4: Sau đó thì bạn tiếp tục chọn Streaming và thực hiện điền tích vào 2 mục: tích chọn “Use streaming server” và nhập “54321” vào Port; Nhấn vào Save để lưu lại các thao tác vừa thực hiện.

image005

Bước 5: Bạn hãy quay trở lại giao diện chính của phần mềm, cùng chúng tôi nhấp chuột chọn Streaming > Watch online; Trong cửa sổ mục Streaming, bạn hãy dán liên kết cần Mega.nz vào ô “Mega URL Link”

image007

Lúc này thì màn hình sẽ hiển thị một URL mới ( liên kết dùng để tải file file Mega tốc độ cao sử dụng cho phần mềm IDM )

image009

Bước 6: Bạn hãy mở phần mềm IDM của bạn và copy đường link hiển thị ở trên đây. Sau đó, nhấp chọn “Add URL” và dán đường link vừa copy vào đó, tiếp tục chọn OK > Download để get link Mega tốc độ cao Max Speed free nhé.

image011

Hãy bấm vào đây để tham gia getlink mega VIP PREMIUM miễn phí online download mega không giới hạn 2021

GETLINK BẢN PREMIUM TÀI KHOẢN MEGA VIP 2021 TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY:

Chúng tôi share acc mega vip cho bạn cùng dùng chung nhé.

                                                                                                                                                 

Cách get link Mega online bằng website

Ngoài cách làm trên, bạn có thể thực hiện việc get link Mega tốc độ cao max Speed thông qua các trang web trực tuyến vn.getmega.net. Sau đó sẽ thực hiện các bước theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web https://vn.getmega.net/

cách get link mega
Giao diện của https://vn.getmega.net/

Bước 2: Sau đó, bạn hãy nhập link mega cần get vào trang web này và chọn Download để get link Mega online. Như vậy, là bạn đã có thể sử dụng phần mềm Mega để download và upload các dữ liệu không giới hạn rồi đó.

cách get link mega

Với những hướng dẫn thật chi tiết này, chúng tôi hy vọng rằng sẽ giúp ích cho bạn trong việc get link Mega online được nhanh chóng và thuận tiện nhất. Bạn cũng có thể tham khảo 1 trong những cách làm bên dưới để có thể sở hữu get link Mega – phần mềm lưu trữ dữ liệu online của FPT không giới hạn, và tải tải dữ liệu tốc độ cao.

cách get link mega
cách get link mega

Các Host hỗ trợ leech link mega tại Links VIP Service tốc độ cao hiện nay

Hosts

Tải mega không giới hạn 2021, chúng tôi share acc mega vip

Host
FREE
VIP
PRE
Alfafile.net

Alfafile.net

Depositfiles.com

Depositfiles.com

Fileboom.me

Fileboom.me

Fboom.me

Fboom.me

Filefactory.com

Filefactory.com

Filenext.com

Filenext.com

Keep2share.cc

Keep2share.cc

K2s.cc

K2s.cc

Keep2s.cc

Keep2s.cc

K2share.cc

K2share.cc

Nitroflare.com

Nitroflare.com

Rapidgator.net

Rapidgator.net

Rg.to

Rg.to

Turbobit.net

Turbobit.net

Uploaded.net

Uploaded.net

Uploaded.to

Uploaded.to

Ul.to

Ul.to

Uploadgig.com

Uploadgig.com

Hitfile.net

Hitfile.net

Uptobox.com

Uptobox.com

1fichier.com

1fichier.com

Userscloud.com

Userscloud.com

Prefiles.com

Prefiles.com

Wushare.com

Wushare.com

Mega.co.nz

Mega.co.nz

Mega.nz

Mega.nz

Fshare.vn

Fshare.vn

Limited
4share.vn

4share.vn

Limited
Tenlua.vn

Tenlua.vn

Limited
Share.vnn.vn

Share.vnn.vn

Limited
Tailieu.vn

Tailieu.vn

Limited
Mp3.zing.vn

Mp3.zing.vn

Limited
Nhaccuatui.com

Nhaccuatui.com

Limited
Violet.vn

Violet.vn

Limited
Dethi.violet.vn

Dethi.violet.vn

Limited
Baigiang.violet.vn

Baigiang.violet.vn

Limited
Giaoan.violet.vn

Giaoan.violet.vn

Limited
Tulieu.violet.vn

Tulieu.violet.vn

Limited
4shared.com

4shared.com

Limited
Datafilehost.com

Datafilehost.com

Limited
Facebook.com

Facebook.com

Limited
Docs.google.com

Docs.google.com

Limited
Drive.google.com

Drive.google.com

Limited
Dropbox.com

Dropbox.com

Limited
Mediafire.com

Mediafire.com

Limited
Play.google.com

Play.google.com

Limited
Rapidvideo.com

Rapidvideo.com

Limited
Soundcloud.com

Soundcloud.com

Limited
Youtube.com

Youtube.com

Limited
Zippyshare.com

Zippyshare.com

Limited

Vì sao bạn cần phải tiến hành get link mega?

Nếu bạn là dân văn phòng, người nghiền phim hay dân công nghệ, bạn thường download phim hay tải xuống các dữ liệu nặng có số KB lớn. Bạn có thể dùng tài khoản này để có thể tải chúng 1 cách nhanh chóng nhất với các ưu điểm sau:

  • Có Độ an toàn cao nhất: Các tệp tin dữ liệu về thông tin và về dữ liệu, thông tin các nhân, các thông tin khách hàng khi được lưu trữ tại đám mây trên các dịch vụ này sẽ được bảo mật 1 cách hoàn toàn. Thậm chí là chúng và tất cả các dữ liệu mà bạn tải lên trên leech mega đều sẽ không được bạn nắm giữ, không thoát ra ngoài và không ai có thể biết kể cả chính Mega.
  • Sử dụng Mega online để lưu, đặc biệt là thực hiện các hành động để get link mega, bạn cũng có thể tải bất kỳ dữ liệu nào lên mà sẽ không bị giảm băng thông, tức là bạn sẽ không cần chú ý đến các dung lượng dữ liệu mà trong quá trình truyền dữ liệu này.
  • Dung lượng lưu trữ sẽ có thể lưu trữ lên đến 50Gb: Bạn có thể lưu trữ các dữ liệu với tất cả số lượng lớn và sẽ không bắt gặp sự cố gì hết dung lượng nào như những trang web khác.
  • Khả năng đồng bộ hoá khá hóa cao: Đến với trang Mega online, bạn có thể sử dụng tài khoản này với mức độ đồng bộ hóa thông tin khá cao, thuận tiện nga mỗi khi bạn có kết nối internet.
  • Giao diện khá bắt mắt và thân thiện, được sắp xếp gọn gàng và dễ sử dụng cho cả người mới tiếp xúc lần đầu.
  • Bạn cũng có thể thực hiện sao lưu đồng bộ các dữ liệu từ thư mục máy tính lên website: Mỗi khi nhà bạn có mạng internet, bạn có thể thực hiện được các thao tác sao lưu đồng bộ tất cả các loại tài liệu này từ thư mục của các máy tính lên tài khoản của bạn để lưu trên mega get link, điều này giảm rủi ro, tránh trường hợp máy tính bị virus, bị hư hỏng là mất dữ liệu vẫn có thể backup lại.
  • Bạn cũng có thể sử dụng 2 tài khoản khác nhau cùng 1 lúc, thuận tiện cho việc lưu trữ các thông tin cũng như những thông tin cá nhân có nhiều tài khoản khác nhau.

Với bài viết trên, hy vọng chúng tôi đã mang tới cho bạn những thông tin hữu ích về cách getlink mega mới nhất 2021. Bạn có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ..