thu mua get link fshare Get link nhanh chóng nhất

Get link Mega

get link Mega
Tải về trên phiên bản khác
Đánh giá:
Phát hành:
Phiên bản:
get link Mega
Lượt tải:
4
Ngày:
16/04/2021
Yêu cầu:
Windows NT/ME/2000/XP/Server 2003/Vista/Windows7/8/8.1/10

GIỚI THIỆU

2 cách get link Mega tốc độ cao max speed mới nhất 2021

Mega là phần mềm đồng bộ dữ liệu và lưu trữ trực tuyến. Thông qua phần mềm, người dùng có thể download và upload dữ liệu tốc độ cao miễn phí. Tuy nhiên, Mega chỉ cho phép người dùng lưu trữ tối đa là 2GB. Để lưu trữ không giới hạn, bạn cần phải trả phí để mua không gian lưu trữ trên ứng dụng. Ngoài ra, bạn có thể get link Mega tốc độ cao Max Speed miễn phí, sử dụng không giới hạn thông qua một số phần mềm hỗ trợ như IDM, MegaDownloader,... Cách thức thực hiện cụ thể như thế nào, xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Hướng dẫn cách get link Mega tốc độ cao max speed nhanh chóng

Dưới đây là 2 cách get link Mega được nhiều người sử dụng bởi cách làm tương đối đơn giản. Bạn có thể tham khảo một trong số những cách làm này để thực hiện get link Mega trên thiết bị của mình.

Get link thông qua phần mềm MegaDownloader và IDM

MegaDownloader và IDM là hai phần mềm giúp người dùng tải xuống các dữ liệu từ Internet được nhanh chóng. Để get link Mega, trước tiên bạn cần tải về và cài đặt chúng về máy. Sau đó, thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Tại giao diện phần mềm MegaDownloader, bạn hãy chọn vào nút dấu (+) Add link và dán liên kết mega.nz của tệp tin cần tải vào hộp thoại. Sau đó, bạn tiếp tục ấn chọn vào mục Add links để tải về.

Bước 2: Trong quá trình tải xuống file có thể bị giới hạn tải ở tốc độ cao. Bạn cần phải thêm cấu hình cài đặt cho phần mềm bằng cách vào Options chọn Configuration.

get link Mega

Bước 3: Khi đó, cửa sổ Configuration xuất hiện, bạn hãy bỏ tích ở cả ba mục như hình và ấn Save để lưu lại.

image003

Bước 4: Sau đó, bạn tiếp tục chọn Streaming và thực hiện điền vào 2 mục: tích chọn Use streaming server và nhập “54321” vào Port. Ấn Save để lưu lại các thao tác vừa thực hiện.

image005

Bước 5: Bạn quay trở lại giao diện chính của phần mềm, nhấp chuột chọn Streaming > Watch online. Trong cửa sổ Streaming, bạn hãy dán liên kết Mega.nz vào ô Mega URL Link

image007

Lúc này, màn hình sẽ hiển thị một URL mới (liên kết dùng để tải file Mega tốc độ cao sử dụng cho phần mềm IDM)

image009

Bước 6: Bạn hãy mở phần mềm IDM và copy đường link hiển thị ở trên. Sau đó, nhấp chọn Add URL và dán đường link vừa copy  tiếp tục chọn OK > Download để get link Mega tốc độ cao Max Speed.

image011

Cách get link Mega bằng website

Ngoài cách làm trên, bạn có thể thực hiện get link Mega tốc độ cao max Speed thông qua trang web trực tuyến vn.getmega.net. Sau đó, thực hiện các bước theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://vn.getmega.net/

Bước 2: Sau đó, bạn nhập link mega cần get vào trang web và chọn Download để get link Mega. Như vậy, là bạn đã có thể sử dụng Mega để download và upload các dữ liệu không giới hạn.

Với những hướng dẫn này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc get link Mega được nhanh chóng và thuận tiện nhất. Bạn có thể tham khảo một trong những cách làm trên để có thể sở hữu Mega – phần mềm lưu trữ dữ liệu không giới hạn, tải dữ liệu tốc độ cao.