trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

KMPlayer 4.2.2.48

Nghe nhạc, xem video chất lượng cao
Đánh giá:
5/5 - (2 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
KMPlayer
Lượt tải:
0
Ngày:
14/05/2021
Yêu cầu:
Windows NT/ME/2000/XP/Server 2003/Vista/Windows7/8/8.1/10

GIỚI THIỆU

5/5 - (2 bình chọn)

KMPlayer 4.2.2.48 hay KMP – là phần mềm nghe nhạc, xem phim, xem video chất lượng cao, hỗ trợ bạn có thể xem được tất cả định dạng nhạc, video, đĩa nhạc mà không cần phải cài đặt thêm codec nào cho máy tính. Download KMPlayer về máy tính cá nhân để bạn có thể thoải mái nghe những bản nhạc du dương và sâu lắng, xem bất kỳ bộ phim nào mình yêu thích. Cùng androi tải nhanh chóng nhất 

Tải KMPlayer 4.2.2.48 miễn phí

 

KMPlayer 4.2.2.48 – Tải phần mềm xem phim, nghe nhạc chất lượng cao về máy.

Không chỉ có vậy, KMPlayer 4.2.2.48 còn sở hữu được chức năng phát lại đầy đủ đối với các đĩa video VCD/DVD. Ngoài ra, bạn có thể xem được các loại phim HD bằng chương trình hữu ích này nếu muốn. Vậy thì còn chần chừ gì nữa hãy tải KMPlayer về máy tính để trải nghiệm ngay thôi!

KMPlayer 4.2.2.48
KMPlayer 4.2.2.48 là một phần mềm dùng để xem phim và nghe nhạc chất lượng cao

KM Player mới nhất giúp cải thiện được tốc độ phát video, bổ sung các codec nghe nhạc mới, tối ưu hóa được các bộ giải mã, hiển thị các thông tin liên quan đến bộ phim đang được phát, có khả năng tự động xoay video khi mở một tập tin gắn ngoài.

Có thể nói ứng dụng KMPlayer là một phần mềm dùng để nghe nhạc hay là xem phim. Đồng thời bạn sẽ được xem những video chất lượng cao và hỗ trợ cho bạn trong việc định dạng các loại tệp và video. Đặc biệt là bạn sẽ không cần phải cài đặt qua codec cho máy tính của mình. Hoặc bạn có thể tải KMPlayer về máy tính để bạn có thể thoải mái hơn trong việc nghe những bài hát. Cũng như là xem một bộ phim nào mà mình yêu thích chẳng hạn.

Bên cạnh đó thì phần mềm  KMPlayer tính năng giúp phát trên đĩa video dạng VCD/DVD. Hoặc là bạn bạn có thể dễ dàng xem được các bộ phim HD nhanh chóng. Thông qua các chương trình này để được trải nghiệm những trải nghiệm thú vị.  Còn đối với KMPlayer phiên bản mới nhất sẽ hỗ trợ để tăng tốc độ phát video khi xem. Đồng thời bổ sung thêm các loại codec nghe nhạc mới mẻ. Và phần mềm này còn tối ưu hóa nah hơn các bộ giải mã và dễ dàng hiển thị các thông tin. Nhất là những bộ phim đang được phát và tự động xoay video theo ý người dùng.

KMPlayer phần mềm cho phép người dùng xem phim, xem video, nghe nhạc miễn phí

KMPlayer 4.2.2.48 sở hữu giao diện khá giống với Winamp những sở hữu nhiều tính năng độc đáo hơn. Với KMP, bạn có thể tùy chỉnh thay đổi kênh âm thanh đầu ra, chọn chế độ ontop, hay giữ tỉ lệ và kích cỡ của màn hình khi phóng to thu nhỏ, mở các file cùng loại trong 1 thư mục. Chẳng hạn, khi bạn mở 1 file, KMPlayer sẽ tự động tìm kiếm các file cùng loại trong thư mục đó và thêm vào Playlist. Ngoài ra, nó còn được trang bị khả năng phát video có chất lượng HD khá dễ dàng.

tai KMPlayer miễn phí
Download KMPlayer miễn phí để nghe nhạc, xem video một cách đơn giản

Một điểm khá thú vị và độc đáo là KMPlayer 4.2.2.48 còn hỗ trợ chụp ảnh màn hình video ngay cả khi video vẫn đang được phát, sau đó lưu dưới nhiều định dạng khác nhau để người dùng dễ dàng thưởng thức. Chính vì thế, bạn sẽ có thể dễ dàng ghi lại được những cảnh quay độc đáo, cảnh thiên nhiên hùng vĩ hay những nhân vật nổi tiếng.

Hơn nữa thì phần mềm KMPlayer còn có một giao diện với nhiều tính năng độc đáo và dễ hiểu. Còn đối với KMP thì bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các chế độ khi xuất bản. Cũng là chọn ontop hoặc tỉ lệ một kích cỡ của màn hình khi phóng to thu nhỏ chẳng hạn. Đồng thời các bạn sẽ mở ra các file trong cùng một loại trong thư mục khi xuất bản video. Phần mềm này còn được trang bị thêm tính năng dùng để phát video có chất lượng HD vừa nhanh chóng lại đơn giản. 

Đặc biệt với phần mềm KMPlayer còn sẽ hỗ trợ chụp ảnh màn hình video ngay cả khi video vẫn đang được phát chẳng hạn. Thú vị hơn cả bạn có thể lưu dưới nhiều định dạng khác nhau để thoải mái tận hưởng. Do đó mà phần mềm này sẽ giúp bạn ghi lại và tạo ra những video mới lạ và chất lượng.

Vì lý do đó mà phần mềm KMPlayer được nhiều người tải về được tận hưởng những bản nhạc hấp dẫn. Còn nếu như bạn không thực hiện được chương trình Codec riêng thì lựa chọn lại khi chạy các file KMP. Bởi vì phần mềm này cũng sở hữu đầy đủ bộ codec. Và phần mềm KMPlayer còn hỗ trợ C3, DTS, MPEG1, 2, AAC, WMA 7, 8, OGG chẳng hạn.

Ngoài ra thì phần mềm KMPlayer sẽ có thể hoạt động nhanh và bảo mật tuyệt đối cho người dùng. Với thiết bị Windows thì khá là khó khăn khi mà thêm codec. Nhưng đối với thiết bị có phần mềm KMPlayer thì mọi chuyện sẽ được giải quyết dễ dàng.

Các bạn hãy tải KMPlayer ngay để trải nghiệm được những bản nhạc và xem phim theo cách riêng. Nếu không sở hữu được chương trình Codec riêng biệt thì vẫn có thể chạy bất kỳ file video hoặc mp3 nào bằng KMP vì nó sở hữu bộ codec được tích hợp sẵn. Đối với các Codec âm thanh, KMPlayer 4.2.2.48 hỗ trợ C3, DTS, MPEG1, 2, AAC, WMA 7, 8, OGG… Với việc trang bị codec được xử lý bên trong, KMPlayer sẽ hoạt động nhanh hơn và an toàn hơn. Nếu bạn là một người dùng Windows thông thường thì sẽ thật khó khăn và bất tiện khi muốn cài đặt thêm codec, bạn chỉ cần download KMPlayer và việc xem video hay nghe nhạc sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

KMPlayer 4.2.2.48
KMPlayer 4.2.2.48

KMP Plus là gì?

KMP+ đã cung cấp chức năng cho phép người dùng dễ dàng quản lý và sắp xếp các tập tin thuộc dạng Video, Music, DVD lưu trữ trên máy tính, thông qua đó các tệp dữ liệu đa phương tiện sẽ dễ dàng được truy cập từ các thiết bị giải trí trong gia đình của bạn.

Đối với phiên bản Album Art 2.0

Với một hệ thống thư viện quản lý thông minh – KMP Album Art 2.0 – giúp người dùng có thể dễ dàng quản lý các tập tin đa phương tiện, bao gồm: tự động kết hợp nhiều tập tin với nhau vào một video và lưu sang các thư mục riêng biệt; hay cung cấp nguồn poster minh họa cho bài hát hoặc album nhạc. Thông qua đấy, người dùng có thể quản lý album của mình một cách tối ưu nhất.

Và nhắc đến hệ thống KMP Album Art 2.0 thì sẽ giúp được cho bạn quản lý cũng như là tiếp cận nhanh hơn với các tập tin đa phương tiện. Và được tự động kết hợp cùng với nhiều tệp video với nhau. Sau đó tạo cho mình một vài Album nhạc hay video dễ dàng và nhanh chóng.

Đối với phiên bản KMP 3D

Còn với phần mềm KMPlayer sẽ giúp cho bạn trong việc định dạng 3D cho những máy có hệ thống có bộ nhớ CPU thấp. Đồng thời luôn cố gắng phát ổn định thông qua phần mềm bổ trợ GPU. Do đó mà bạn có thể dễ dàng xem được các video mượt mà hơn.

KMPlayer 4.2.2.48 còn hỗ trợ thêm định dạng 3D (side-by-side, trên và dưới) cho hệ thống có bộ nhớ CPU thấp, phát ổn định thông qua hỗ trợ GPU. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm thế giới điện ảnh 3D ngay tại nhà.

Tính năng chính của KMPlayer

  • Hỗ trợ xem phim với độ phân giải cao: Xem phim sở hữu chất lượng đỉnh cao do KMPlayer có hỗ trợ công nghệ 3D, 4K và UHD. Bạn có thể xem phim với chất lượng cao do phần mềm KMPlayer bổ sung thêm công nghệ 3D, 4K và UHD. Thế nên trong quá trình xem của bạn luôn mượt và không giật lag.
  • Đa dạng các loại ngôn ngữ: KMPlayer hỗ trợ trên 24 ngôn ngữ phổ biến thế giới. Hơn nữa thì phần mềm KMPlayer còn nhận dạng được 24 ngôn ngữ phổ biến thế giới cho bạn thoải mái lựa chọn.
  • Hỗ trợ đến người dùng nhiều định dạng file khác nhau.Thường thì phần mềm này sẽ hỗ trợ các dạng file như là RTS, MPEG1, MPEG2, AAC, WMA 7, WMA8 và OG.
  • Quay video: Khi sử dụng KMPlayer, bạn có thể chụp ảnh video, quay lại video hoặc quay video màn hình máy tính, sau đó có thể lưu chúng với bất kỳ định dạng file nào mà bạn muốn.
  • Nhiều tùy chọn cao cấp: KMPlayer có thể cung cấp toàn quyền điều khiển DVD, menu Movie, âm thanh, phụ đề, độ tương phản sáng/tối của video… và rất nhiều các tùy chọn khác phù hợp với mọi nhu cầu người xem.
  • Tích hợp sẵn bộ Codec vô cùng phong phú nên bạn có thể xem phim nhanh hơn và hiệu quả tối ưu hơn mà không cần cài thêm bất kỳ bộ Codec nào. Người dùng có thể lựa chọn bất kì Codec nào khi xem phim cùng phần mềm này.

Sau một vài cú nhấp chuột đơn giản, KMPlayer đã sẵn sàng để sử dụng. Nó tích hợp đầy đủ các tính năng của một phần mềm xem phim và nghe nhạc, sau đó có thể giúp bạn tạo dựng được thư mục và album, hiệu chỉnh được âm lượng, điều hướng, dừng phát, tạo và lưu danh sách, cũng như là các tùy chọn nâng cao. Nó cho phép bạn xem video ở chế độ 3D, giúp người dùng thưởng thức những bộ phim 3D ngay tại nhà mình, với sự tối ưu hóa tốt nhất, không ngốn quá nhiều tài nguyên hệ thống. Đây là một tính năng hiếm thấy, khó tìm thấy ở các ứng dụng tương tự.

Giao diện khi xem video ở chế độ thu nhỏ hết cỡ của phần mềm xem phim KMPlayer 4.2.2.48

Khi bạn xem video ở chế độ mà màn hình thu nhỏ hết cỡ, nó sẽ không hiển thị hình ảnh video nhưng vẫn có thể phát âm thanh như khi bạn đang nghe nhạc. Nghĩa là khi xem phim bạn cũng có thể thay đổi khung hình nhỏ đến mức không nhìn thấy hình. Trong khi mọi ứng dụng khác chỉ cho phép thu nhỏ khung hình đến một mức độ nhất định, để vẫn nhìn thấy hình ảnh trong video.

Không chỉ dừng lại ở việc giúp bạn xem video, nghe nhạc, nó còn mang đến nhiều tính năng tiện dụng như chụp ảnh màn hình và lưu lại ở nhiều định dạng, tách nhạc từ video và lưu ở định dạng .WAV, …

Giải mã phần mềm KMP Plus là gì?

Còn nếu nói đến phần mềm KMP thì bạn sẽ được cung cấp một số chức năng cho phép bạn thuận tiện cho việc quản lý. Đồng thời sắp xếp các tập tin gọn gàng và ngăn nắp hơn. Nhất là các tệp nằm trong dạng Video, Music và DVD. Những tệp này thường được lưu trữ trên máy tính của bạn chẳng hạn. Qua các thiết bị đa phương tiện hiện nay. 

dowload KMPlayer 4.2.2.48
dowload KMPlayer 4.2.2.48

Đánh giá về phần mềm xem video và nghe nhạc KMPlayer ra sao?

Đối với việc xem video thì phần mềm KMPlayer sẽ hỗ trợ cho bạn trong suốt quá trình sử dụng. Và hiện này phần mềm KMPlayer đang đứng ở top đầu về những phần mềm chất lượng. Cùng với những phần mềm nổi tiếng khác như là Windows Media Player, VLC Media Player, Media Player Classic hay Gom Media Player chẳng hạn. Số người dùng phần mềm KMPlayer lên tới 300 triệu người dùng đến từ 230 nước trên toàn cầu.

Lý do  phần mềm  KMPlayer có được vị trí như thế?

Phần mềm KMPlayer được sử dụng hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ các định dạng video khác nhau. Cũng như là các bạn không cần phải cài đặt các codec Đồng thời phần mềm này cũng giúp cho bạn trong việc tiện ích nén, quản lý tập tin, trình duyệt Internet,…

Thường thì các bạn sẽ cần đến một phần mềm thứ 3 để cung cấp đầy đủ các chức năng khác nhau. Tuy nhiên thì với phần mềm này các bạn không cần phải cài đặt bất cứ ứng dụng nào vào máy của mình. Mà vẫn có thể thoải mái sử dụng đầy đủ các chức năng cần thiết trên máy tính. Và cũng không tốn quá nhiều dung lượng lưu trữ trên máy. Cũng như là phần mềm KMPlayer không yêu cầu người dùng cần chuẩn bị máy có cấu hiếu cao. Bởi vì  KMPlayer cũng khá gọn nhẹ với với kích thước chưa đến 35 MB.

Không những vậy mà quá trình cài đặt của phần mềm này cũng rất đơn giản. Và các bạn cũng có thể lựa chọn 4 kiểu cài đặt khác nhau như là Recommended (Được khuyến nghị), Full Install (Cài đặt đầy đủ), Only Executable File (Chỉ cài file thực thi), và Custom. Tùy vào sở thích và nhu cầu của bạn để chọn một kiểu phù hợp với mình nhất nhé.

Ngoài ra thì phần mềm KMPlayer luôn sẵn sàng để sử dụng mọi lúc. Tại đây bạn sẽ thấy nhiều tính năng của một phần mềm xem phim và nghe nhạc chuẩn mực. Và đồng thời phần mềm này cũng sẽ giúp bạn tạo ra các thư mục và album dễ hơn rất nhiều. Vì thế mà bạn sẽ xem video luôn ở chế độ 3D cùng các bộ phim bom tấn khác. Cùng với sự tối ưu hóa về mặt dung lượng cho nên cũng sẽ không ngốn quá nhiều tài nguyên.

hình ảnh004

Nếu bạn chỉ muốn nghe nhạc thì có thể thu nhỏ lại màn hình phát và khổng hiển thị hình ảnh. Rất phù hợp để bạn vừa nghe nhạc đồng thời làm việc chẳng hạn. Và phần mềm này sẽ cho phép bạn thu nhỏ một cách tối giản nhất để hạn chế khung hình xuất hiện trên giao diện máy.

Không những vậy mà phần mềm này còn giúp bạn xem video và nghe nhạc hấp dẫn hơn. Cùng với nhiều tính năng tiện ích khác như chụp ảnh màn hình và lưu lại ở nhiều định dạng khác nhau. Hay là giúp bạn tách nhạc từ video và lưu ở định dạng như là WAV.

Các bạn có thể sẽ tốn một thời gian để cài đặt thành công phần mềm KMPlayer đấy nhé. Nhưng giao diện của phần mềm này cũng khá dễ hiểu cho người dùng. Đồng thời màu sắc cũng tương đối nhẹ nhàng và được thiết kế theo tiếng Anh cơ bản. 

Tuy nhiên thì phần mềm này lại ngốn tài nguyên hệ thống khá lớn. Bởi vì nếu các bạn xem phim ở chế độ 3D thì không tiêu tốn tài nguyên nhưng so với xem chế độ thường thì điều đó hoàn toàn ngược lại. Vậy nên trải nghiệm của bạn đôi khi sẽ cảm thấy chậm hay là gián đoạn. Nhưng mà phần mềm này cũng là một sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng hiện nay. Đồng thời có nhiều tính năng đặc biệt để cho các bạn sử dụng.