trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Total Video Converter 3.71

Chuyển đổi định dạng video và audio
Đánh giá:
post
Phát hành:
Phiên bản:
Total Video Converter 3.71
Lượt tải:
1
Ngày:
14/05/2021
Yêu cầu:
Windows NT/ME/2000/XP/Server 2003/Vista/Windows7/8/8.1/10

GIỚI THIỆU

post

Total Video Converter là phần mềm chuyên convert video và audio chất lượng cao, với nhiều tính năng nổi bật cho phép người dùng có thể chuyển đổi nhiều định dạng video, chỉnh sửa video, trích xuất các video, hỗ trợ ghi đĩa một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Download Total Video Converter 

Nhờ Total Video Converter, mà người dùng có thể chuyển đổi sang bất kỳ định dạng âm thanh như là video và audio nào được chia sẻ trên Facebook, YouTube sang định dạng tương thích với thiết bị mà mình đang sử dụng. Ngoài ra, công cụ này còn hỗ trợ người dùng tạo slide show ảnh từ nhiều file image và nhạc với hơn 300 hiệu ứng đep mắt.

Tính năng mới trong phiên bản Total Video Converter mới nhất

 • Bổ sung các công cụ giúp trình biên tập video đơn giản hỗ trợ cắt và ghép video nhanh chóng, chính xác.
 • Hỗ trợ download các định dạng Flash cho Windows 7.
 • Hỗ trợ download định dạng MP4.
 • Bổ sung được bộ engine mới hỗ trợ định dạng video Mts, M2TS, avi, rm.
 • Hỗ trợ việc chuyển đổi và ghi video sang các định dạng HD như: H.264 TS, Mpeg-2 TS, WMV-HD, MKV-HD, DivX-HD, Divx-HD cùng MOV-HD, FLV-HD và MP4-HD.
 • Tích hợp được vào Context Menu trong Windows Explorer.
Total Video Converter
Download Total Video Converter để nhìn thấy giao diện như trên

Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn khác nhau để đáp ứng nhu cầu convert video của mình. Chẳng hạn như là: chuyển đổi video sang audio, ghi đĩa CD/DVD/Blu-ray, tải video lên web, convert video sang các thiết bị di động, chỉnh sửa video, tạo nên các trình chiếu ảnh, ghi lại được mọi hoạt động trên màn hình hay trích xuất audio từ file video, vv.

Do đó, hãy dowload Total Video Converter về máy tính cá nhân của bạn và thực hiện quá trình chuyển đổi định dạng video rất nhanh chóng và dễ dàng. Chắc chắn một điều là ứng dụng chuyển đổi video miễn phí này không làm bạn thất vọng.

Download Total Video Converter
Download Total Video Converter để đổi đuôi video và audio

Tính năng chính của Total Video Converter

 • Chuyển đổi tất cả mọi định dạng video thành tệp audio được phát trên tất cả các thiết bị điện tử thông minh, PDA, PSP, iPod, iPhone, Xbox360, PS3 (mp4, 3gp, xvid, divx mpeg4, amr…).
 • Tạo được các slide show ảnh từ nhiều file image và nhạc với hơn 300 hiệu ứng tuyệt đẹp.
 • Tính tương thích thông dụng và hiệu quả cao khi import các file video, audio RMVB/RM.
 • Chuyển đổi qua nhiều định dạng phim sang MPEG, tương thích với các đầu DVD/SVCD/VCD chuẩn.
 • Ghi phim chuyển đổi qua các định dạng DVD/SVCD/VCD.
 • Trích xuất được DVD sang các định dạng phim thông dụng.
 • Trích xuất âm thanh từ các định dạng phim và chuyển đổi mọi định dạng âm thanh (mp3, ac3, ogg, wav, aac).
 • Trích xuất CD sang mọi định dạng âm thanh độc đáo và trực tiếp.Hỗ trợ dòng lệnh.Kết hợp nhiều tập tin phim/nhạc vào trong một tập tin phim duy nhất.
 • Hỗ trợ bạn phân tách hay trích xuất phim/nhạc.
 • Hỗ trợ phân tách phim/nhạc vào một tập tin.
 • Trích xuất và giải mã được các dạng âm thanh FLV Nelly Mosser.

image002

Hướng dẫn cách convert video với phần mềm Total Video Converter

Bước 1: Cài đặt và chạy Total Video Converter

Sau khi cài đặt và khởi chạy chương trình Total Video Converter hiện hữu trên máy tính của mình, hãy click chuột vào nút “New Task” để tạo ra tác vụ chuyển đổi mới.

Bước 2: Lựa chọn video cần chuyển đổi và thiết lập định dạng đầu ra

Tiếp theo, lựa chọn tập tin video hoặc là audio mà mình cần chuyển đổi bằng cách nhấn chuột vào nút “Look in”. Sau đó, bạn chọn định dạng đầu ra cho tập tin video.

Chuyển đổi video sang thiết bị di động

Ở đây, bạn có thể ưu tiên lựa chọn “Pocket Player” để chuyển đổi video sang nhiều thiết bị khác nhau bao gồm: PSP, iPhone, iPod, Apple TV, iPad, Zune, Pocket PC, PS3, Nokia, Blackberry, vv.

Chuyển đổi định dạng video sang HD & AVCHD

Thậm chí, Total Video Converter còn hỗ trợ được cho người dùng chuyển đổi video sang định dạng HD và AVCHD. Hãy thực hiện việc bấm nút “AVCHD&HD” và chương trình cung cấp sẵn các định dạng sau: AVCHD Disc, TS Stream, WMV-HD Video, DivX-HD, Xvid-HD, FLV-HD, MOV-HD, MP4-HD, MKV-HD.

Chuyển đổi các loại định dạng video

Nhấn vào nút “Video File” nếu bạn muốn chuyển đổi tập tin của mình sang được các định dạng video khác bao gồm: MP4, MPEG, SWF, TS, WMV, MOV, MKV, ASF, AVI, FLV, 3GP, vv.

Chuyển đổi video sang audio

Hoặc, lựa chọn tùy chỉnh “Audio File” khi bạn cần chuyển đổi video sang audio. Chương trình đã cung cấp sẵn nhiều định dạng âm thanh đầu ra khác nhau như: AAC, AC3, AMR, AU, FLAC, M4A, MMF, MP2, MP3, OGG, WAV, WMA.

Ghi video ra đĩa

Hoặc, click chuột vào nút “Convert & Burn” để thực hiện ghi video ra đĩa: DVD, SVCD, VCD, Audio CD, DivX DVD.

Tải video lên web

Hoặc, nếu muốn upload video của bạn lên web thì hãy chuyển đổi nó sang định dạng FLV, GIF hoặc SWF bằng cách nhấn nút “Web”.

Chẳng hạn như là, nếu bạn muốn chuyển đổi video sang định dạng video FLV, hãy nhấn Video File và chọn FLV. Tiếp theo, nhấn vào “Filter” để thêm phụ đề, watermark, vv.

Bước 3: Lựa chọn thư mục đầu ra và hoàn tất quá trình convert video

Tiếp theo, để thiết lập các tùy chọn đầu ra, chẳng hạn như: tốc độ bit video, phụ đề. Lưu ý, sau khi đã hoàn tất quá trình chuyển đổi video và audio, bạn có thể lưu lại tất cả mọi tập tin đầu ra sang thư mục mặc định của chương trình đó là: C:\Program Files\Total Video Converter\Converted\. Hoặc, lựa chọn một thư mục khác nếu muốn bằng cách nhấn nút “Browse”

Sau khi đã hoàn tất tất cả mọi cài đặt, bạn có thể xem video bằng trình phát đã được tích hợp sẵn trong chương trình ngay ở phía bên phải của giao diện.

Cuối cùng nhấn chuột vào nút “Convert” để bắt đầu được quá trình chuyển đổi video. Sau đó, nhấn nút “Open” để xem được các tập tin đầu ra.