trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Yu-Gi-Oh! BAM – Game Vua trò chơi trên Facebook

Yu-Gi-Oh! BAM Pocket cho Android 1.11.2
Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
Yu-Gi-Oh! BAM Pocket cho Android 1.11.2
Lượt tải:
0
Ngày:
12/05/2021
Yêu cầu:
Windows

GIỚI THIỆU

5/5 - (1 bình chọn)

Yu-Gi-Oh! BAM

Yu-Gi-Oh! BAM có thể nói là tựa game bài ma thuật cực kì hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí.  Trò chơi được trải nghiệm thông qua Facebook sẽ mang đến cho người dùng những giây phút giải trí thú vị tại đây.

Đây chính là tựa game lá bài ma thuật ” Vua trò chơi ” hấp dẫn và đang hoàn toàn miễn phí trên mạng xã hội Facebook của nhà phát hành game nổi tiếng Konami . Cùng androi xem những tính năng vượt trội của Game Yu-Gi-Oh! BAM – Vua trò chơi trên Facebook nhé.

Yu-Gi-Oh! BAM

Khi tham gia chơi với tựa game Yu-Gi-Oh! thì bạn sẽ được đắm chìm trong một trò chơi giải trí tốc độ cao và vô cùng lôi cuốn. Đặc biệt là game Yu-Gi-Oh! BAM còn có lối chơi đơn giản cũng như là dễ hiểu.

Game Yu-Gi-Oh! BAM nổi bật hơn cả là với luật chơi ngắn gọn phù hợp với nhiều người chơi mới khi tham gia. Không những thế mà trò chơi này còn có thêm những tính năng để hỗ trợ người chơi. Nhưng để giành cho mình những chiến thắng tại đây thì bạn cũng cần có những kỹ năng cũng như là kinh nghiệm chơi thực thụ. Từ đó bạn mới chinh phục được tựa game mới mẻ và hấp dẫn này.

Yu-Gi-Oh! BAM

Trò chơi này có tên là Yu-Gi-Oh! BAM và nó được dựa trên một câu chuyện thú vị khác để sản xuất. Chi tiết hơn  là nằm ở phần tiếp theo của seri Yugioh!. Khi kết thúc lúc Yugi cộng Atemu và các bạn trở về Ai Cập thượng cổ và đánh bại thần thế ác quỷ. Cốt truyện lấy bối cảnh tương lai của Yugi sở hữu đa dạng nhân vật mới mẻ và tối giản cho người chơi dễ nhìn nhận khi chơi.

Còn tiếp đến thì game Yu-Gi-Oh! BAM là phiên bản mini của seri Yugioh! Vì lý do đó mà lối chơi được giảm và hạn chế các quy tắc đến mức tối đa. Có thể kể tới như những lá bài được chia làm cho 2 mẫu là Monster và Spell. Khi đó thì Monster được chia khiến cho 2 loại chính là Normal và Effect. Còn phần Spell bao gồm 2 loại Normal và Continuous. Cuối cùng là Field được chia làm 3 Monster Zone và 3 Spell Zone. Nhìn chung thì đây là một tựa game dễ chơi và cực kì đáng tham gia thử một lần.

Yu-Gi-Oh! BAM
Yu-Gi-Oh! BAM

Ngoài ra thì người chơi cũng sở hữu thể thử thách bạn bè hay là xây dựng 1 cỗ bài từ hơn 300 lá bài đặc biệt chẳng hạn. Còn thu thập phần thưởng và đối thủ tay đôi thì phải dựa vào năng lực chơi của từng người. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không khám phá ngay trò chơi này ngay nào. Để có cho mình những lúc giải trí và đắm chìm trong những phần thưởng hấp dẫn tại đây nhé !

tải về