trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Angry Birds Friends Online – Chơi các giải đấu Angry Birds với bạn bè của bạn!

Angry Birds Friends Online
Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
Angry Birds Friends Online Angry Birds Friends Download
Lượt tải:
0
Ngày:
12/05/2021
Yêu cầu:
Windows NT/ME/2000/XP/Server 2003/Vista/Windows7/8/8.1/10

GIỚI THIỆU

5/5 - (1 bình chọn)

Angry Birds Friends Online

Sự tồn tại của Angry Birds hiện đang bị đe dọa bởi những con lợn tham lam đã lấy trộm trứng của chúng. Hãy sử dụng tất cả những khả năng độc đáo của mỗi con chim để phá hủy tuyến phòng thủ của kẻ thù.

 

Angry Birds Friends Online với lối chơi dựa trên tính vật lý vô cùng thực tế, cạnh tranh dữ dội về số điểm và số lần chơi lại. Mỗi cấp độ luôn đòi hỏi logic, kỹ năng và sức mạnh để giải quyết. Cùng Adroi chơi trực tuyến nhé

Angry Birds Friends
Angry Birds Friends

Hãy tạo cho mình một lợi thế chính đáng trong cuộc chiến chống lại những con lợn hắc ám phe phản diện (và bạn bè của bạn) với 4 power up tuyệt vời. Chơi theo những chế độ khác nhau cùng các Mighty Eagle và chiến thắng tất cả các cấp độ. Tham gia cùng bạn bè và người thân của bạn và cạnh tranh số điểm của bạn.

image004
Trò chơi Angry Birds Friends vui nhộn và sống động

Thậm chí bạn có thể thách thức bạn bè và toàn bộ các game thủ trên thế giới để xem ai sẽ là người bắn súng cao su giỏi nhất trong các giải thi đấu trên toàn cầu, đem lại tính cạnh tranh cực cao cho người dùng. Ngoài ra, người chơi có thể thách đấu từng người qua các giải đấu trong Star Cup để nhận lấy phần thưởng vô cùng to lớn đấy nhé!

Tải Angry Birds Friends
Tham gia giải đấu để nhận phần thưởng hấp

Giao diện được thay đổi thường xuyên trong suốt năm, dựa theo các hoạt động lễ hội, các ngày lễ của con người. Đem lại sự thân thuộc và gần gũi hơn cho người chơi, đây chính là một điểm cộng lớn của game Angry Birds Friends.

Angry Birds Friends là một series trò chơi điện tử từng gây sốt cộng đồng game thủ bởi độ gây nghiện của nó đem lại cho trẻ em và cả người lớn là quá cao. Phát hành lần đầu tiên trên hệ điều hành iOS của Apple vào tháng 12 năm 2009 và nhận được tận 12 triệu lượt tải về, đủ để chứng minh được sức hút mãnh liệt của nó rồi đúng không nào!

Cách chơi Angry Birds Friends Online

Trò chơi sở hữu được đa dạng các loại chim, và chúng có được những năng lực khác nhau để có thể hoàn thành được hết những nhiệm vụ mà màn chơi yêu cầu. Người chơi sẽ dùng súng cao su để bắn từng con chim vào các công trình được xây bằng gỗ, băng hoặc là đá,… nơi mà có các chú heo xấu xa trú ngụ tại đó. 

Mục tiêu để qua bàn là người chơi phải bắn hạ được những chú heo đó bằng phương pháp bắn trực tiếp hoặc bị các công trình “đè bẹp” đều được. Nếu người chơi có thể tiêu diệt được hết số heo trước khi lượng “đạn chim” hết thì sẽ được tính là đã giành được chiến thắng tại màn chơi đó.