trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Bejeweled Blitz

Bejeweled Blitz
Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
Tải Bejeweled Blitz Chơi trực tiếp trên facebook
Lượt tải:
0
Ngày:
12/05/2021
Yêu cầu:
Windows NT/ME/2000/XP/Server 2003/Vista/Windows7/8/8.1/10

GIỚI THIỆU

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể nói game Bejeweled Blitz là tựa game rèn luyện trí tuệ nhờ việc sắp xếp các loại kim cương quen thuộc và hấp dẫn nhất lúc bấy giờ. Bejeweled Blitz vừa là 1 game giúp bạn có thể giải trí vui nhộn vừa mang tính cạnh tranh khá cao. Cùng androidromupdate.com tải nhanh chóng nhé.

Game Bejeweled Blitz với những tính năng vượt trội

Hãy cùng chúng tôi tận hưởng một phút thú vị của trận đấu 3 bùng nổ từ PopCap Games ! Hãy kích nổ nhiều viên ngọc nhất có thể, bạn có 60 giây hành động cùng một lúc, trong các trò chơi giải đố ăn khách được khoảng hơn 125 triệu người trên toàn thế giới chơi. Cùng ghép ba hoặc nhiều hơn để tạo ra nhiều tầng tuyệt vời với đá quý Ngọn lửa, cùng đá quý Ngôi sao và các Siêu ống. Sử dụng các loiaj Đá quý hiếm mạnh mẽ và Tăng nổ có thể nâng cấp để cạnh tranh với bạn bè hoặc là thách đấu với những người chơi khác nữa và vườn lên đứng đầu bảng xếp hạng trong Blitz Champions.

Với giao diện mang đậm phong cách cổ điển của dòng game đình đám một thời, bạn có 60 giây để lên chiến lược, ghép và ghi điểm từ những viên ngọc. Nhiệm vụ chính của bạn là ghép từ 3 viên kim cương, ngọc trở lên để nhận những dạng viên đá đặc biệt nhất như Flame, Star và Hypercube.

Trong Bejeweled Blitz, người chơi sẽ có được cơ hội tăng điểm hoặc nhân điểm bằng cách kết nối các viên đá quý hiếm lại với nhau hoặc đá đặc biệt như Detonators, Scramblers và Multipliers lại với nhau.

Mời bạn bè trên Facebook và các nền tảng khác cùng chơi sắp xếp kim cương để cùng tranh đua với nhau để dẫn đầu trong Leaderboard. Cùng download nhanh nhất xem chi tiết nhé.

Bejeweled Blitz
Bejeweled Blitz

Tăng cường miễn phí & có thể nâng cấp

Các trò chơi yêu thích của bạn giờ đã có một cuộc sống của riêng chúng, đây là ứng dụng cho phép người chơi sử dụng miễn phí và có thể được nâng cấp để có thêm sức mạnh. Không chỉ vậy, hai tính năng tăng hoàn toàn mới đã được thêm vào trò chơi – Colorblast và Rarifier.

Đá quý hiếm mạnh mẽ

Bejeweled Blitz vẫn chưa hoàn thiện nếu không xuất hiện những viên Đá quý hiếm lấp lánh. Những viên ngọc quý hiếm mới được thêm vào trò chơi thường xuyên để mang đến cho người chơi trải nghiệm độc đáo. Đá quý hiếm bạn kiếm được hoặc nhận được làm quà tặng được lưu trữ trong hộp vật phẩm của bạn.

Có thể tham giá Blitz Champions

Tham gia các Cuộc thi thú vị trong Blitz Champions để đấu với những người chơi khác trên toàn cầu. Mỗi Cuộc thi có những cách chơi độc đáo và phần thưởng lớn hơn bao giờ hết.

Có các Sự kiện thú vị

Từ các nhiệm vụ cá nhân đến các mục tiêu cộng đồng, các Sự kiện đặc biệt như Gem Explorers và Gem Explorers Pro cung cấp thứ gì đó cho mọi người và cũng rất bổ ích!

Các người chơi thuộc bảng điểm dẫn đầu trong blitz vô địch

Thách thức những người chơi khác nhau trên toàn cầu khi bạn thi đấu trong các Cuộc thi Blitz Champions. Kết hợp cùng với bạn bè ở cùng cấp độ của bạn và chiến đấu để giành được điểm số cao nhất. Hoàn thành nhiều nhiệm vụ và thể hiện kỹ năng của bạn vì mỗi cuộc thi có một cách chơi mới. Thay đổi các kế hoạch và chiến lược của bạn và chơi như một nhà vô địch để giành được những phần thưởng mạnh mẽ và đứng đầu bảng xếp hạng!

Thế thì còn chờ gì mà không mau nhanh chóng tải ngay tựa game hot này và cùng trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời mà chúng đem lại nào, đảm bảo sẽ không khiến các bạn thất vọng đâu nhé!