trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

BiteFight

Game cuộc chiến ma cà rồng và người sói
Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
Bitefight
Lượt tải:
0
Ngày:
13/05/2021
Yêu cầu:
Windows NT/ME/2000/XP/Server 2003/Vista/Windows7/8/8.1/10

GIỚI THIỆU

5/5 - (1 bình chọn)

Cuộc chiến giữa hai thế lực hùng mạnh: ma cà rồng và người sói đã kéo dài hàng thế kỷ và ngày càng trở nên khốc liệt. Sứ mệnh của bạn chính là quyết định trận đấu này.

BiteFight vốn là một webgame dạng MMO, được công ty Gameforge Productions GmbH xây dựng bởi nhà phát triển Gameforge Productions GmbH. Đây là một tựa game miễn phí được giới game thủ yêu thích nhất hiện nay, chơi trên trình duyệt mà bạn thi thố tài năng với hàng ngàn người chơi khác. Và với game này bạn có thể chơi trực tiếp trên duyệt web (ví dụ như Internet Explorer là hoặc Firefox), bạn sẽ không cần tải về hoặc cài đặt trước.

Khi bạn đang nhập, bạn có thể lựa chọn vai trò là một con ma cà rồng hoặc ma sói và tham gia cuộc chiến.Hỗ trợ người chơi có thể phát trực tiếp trên trình duyệt giữa hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Nội dung của game kể về cuộc chiến giữa 2 quái vật được coi là đáng sợ nhất châu Âu thời trung cổ: Người sói và Ma cà rồng. Một cuộc chiến huyền thoại đỉnh cao để xem ai là kẻ sẽ có được quyền lực tối cao của bóng tối. Cùng download nhanh nhất Adroi chơi ngay game hot này nhé.

BiteFight
BiteFight – Game cuộc chiến ma cà rồng và người sói

Người chơi chỉ cần chuẩn bị cho mình 1 trình duyệt (Firefox hoặc Internet Explorer) và không cần tải về hay cài đặt bất cứ công cụ nào. Sau khi đăng nhập, người chơi có thể bắt đầu trò chơi bằng hai cách: Thứ nhất là tự chọn xem mình sẽ thuộc chủng tộc nào: bạn được quyền chọn lựa sống trong danh phận của một ma cà rồng hay người sói, sau đó bắt đầu cuộc chiến cân sức này. Thứ hai chính là bắt đầu trò chơi ở một thị trấn với tư cách là một người bình thường. Bạn sẽ xác định được loại chủng tộc của mình khi bị một người chơi khác cắn. Tất nhiên chủng tộc của bạn sẽ trùng với người đã cắn bạn.

Điều đáng nói nhất là mặc dù không có nhân vật nhưng cách chơi BiteFight cực kì đơn giản, trong game chỉ có nhiệm vụ duy nhất là cày tiền lẫn điểm kinh nghiệm thông qua việc bạn tấn công người khác, sau đó đem số tiền kiếm được nâng cấp trang bị cho bản thân.

Các kỹ năng trong game Bite Fight

Cấp độ dựa trên kinh nghiệm và loại chỉ số này sẽ tăng trong các trận chiến.

Bite Fight
Để chơi tốt Bite Fight bạn cần có ít nhất 7 kỹ năng dưới.
 • Lực: là sức mạnh của người chơi được tính toán trong trận đấu. Lực càng có giá trị lớn thì cơ hội đánh trúng đối thủ càng cao.
 • Phòng thủ: là khả năng để giúp người chơi bảo vệ chính mình và khả năng tránh đòn tấn công của đối phương.
 • Sức khoẻ: cho biết sức khoẻ hiện tại của nhân vật. Điểm sức khỏe quá thấp sẽ không làm cho nhân vật game chết nhưng khiến họ không thể đi săn nếu điểm sức khỏe dưới 25 điểm. Sau một thời gian suy giảm sức khỏe, nó sẽ tự động tăng trở lại theo thời gian.
 • Độ khéo léo: khả năng gây thương tích cho đối phương được tính trong trận đấu. chỉ số khéo léo được tính càng cao thì khả năng đánh trúng đối phương cũng càng lớn.
 • Sức chịu đựng: hoàn toàn ảnh hưởng tới thời gian hoàn thiện công lực của người chơi và hạn chế được các thiệt hại do đối phương gây ra trong trận đấu. Chỉ số thuộc về sức chịu đựng càng cao thì khả năng phục hồi của bạn càng tăng nhanh. Tỷ lệ phục hồi cho mỗi một giờ tương ứng với chỉ số sức chịu đựng của bạn.
 • Uy tín: sở hữu được khả năng tìm thấy đối thủ trong khi đi săn tìm. Uy tín nếu càng cao thì cơ hội tìm được đối thủ càng lớn. Trong trận đấu trực tiếp, chỉ số uy tín giúp người chơi thực hiện những cú đánh kép. Khi tiến hành việc săn đối thủ, uy tín cao giúp bạn tìm thêm nhiều chiến lợi phẩm.
 • Kinh nghiệm: kinh nghiệm mà người chơi đạt được trong trò chơi sẽ gây ảnh hưởng đến cấp độ của bạn. Tổng quan cho bạn biết có bao nhiêu điểm kinh nghiệm mà bạn cần có để lên cấp độ tiếp theo. Có rất nhiều cách khác nhau để đạt được số điểm kinh nghiệm như săn người, làm việc nghĩa trang, làm nhiệm vụ hoặc săn quỷ. Các điểm số được dùng để nâng cấp dựa trên các nguyên tắc: 10 * cấp – 5.

Có 5 kỹ năng cơ bản mà người chơi có thể cải thiện được: Lực, Phòng thủ, Độ khéo léo, Sức chịu đựng và Uy tín qua luyện tập. Nếu bạn muốn cải thiện các kỹ năng trên thì cần phải dùng vàng mà bạn cướp được. Các bạn luyện tập càng nhiều thì phải dùng số vàng bạn cướp được.

Kỹ năng ra đòn trong game Bite Fight:

 • Cú đánh kép: là số cú đánh mà bạn được phép thực hiện được trong 1 lượt đánh. Giá trị này sẽ được tự động thêm vào dựa trên mức độ Uy Tín. Số lượng cú đánh bình thường sẽ phụ thuộc vào cấp độ và Uy tín của bạn. Số lượng cú đánh đôi được xem như là giá trị bổ sung cho cú đánh bình thường.
 • Khả năng né tránh: ảnh hưởng đến tỉ lệ đánh trúng của đối phương và đây được coi là chỉ số trái ngược với khả năng đánh trúng (chỉ số cơ bản + khả năng đánh trúng), người chơi sẽ ít bị dính đòn hơn.
 • Khoá đòn: bạn có thể sử dụng những trang bị vũ khí có trang bị thêm chỉ số này, bạn có thể dễ dàng né tránh được các cú đánh kép đến từ vị trí đối phương. Số lượng khoá đòn bạn có sẽ được trừ trực tiếp vào số lượng cú đánh của đối phương. Chú ý, nếu bạn có nhiều trường hợp khóa đòn hơn đối phương, bạn có thể đánh bại kẻ thù chỉ bằng 1 cú đánh.
 • Khả năng đánh trúng: đồ vật, trang bị nào có chứa khả năng đánh trúng có thể tăng khả năng sát thương của bạn trong 1 lần ra đòn. Tùy theo cấp độ của bạn, khả năng này được tính dựa vào tỷ lệ giữa giá trị khả năng đánh trúng của bạn cộng thêm sức phòng thủ của đối phương.
 • Thiệt hại vũ khí: người chơi càng có nhiều lực để phản kháng thì khả năng sát thương càng cao. Thiệt hại vũ khí sẽ nâng lực sát thương lên cao hơn nữa.

Với kịch bản trận chiến vô cùng mới lạ, khả năng của bạn sẽ quan trọng hơn cấp độ của bạn. Những loại đồ vật mới sẽ mang lại cho người chơi những kỹ năng mới, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của trận đấu. Lúc trước, chúng ta luôn chỉ có một công thức để chiến đấu. Bây giờ, với những chỉ số mới này, mỗi người chơi sẽ sở hữu một công thức riêng để chiến thắng.

 • Lưu ý: Khả năng tác dụng của đồ vật và trang bị vũ khí phụ thuộc vào cấp độ nhiều hơn là kỹ năng của người chơi. Một đồ vật được tính là có tác dụng mạnh hơn nếu người sử dụng nó có cấp độ gần với cấp độ được “yêu cầu” của vũ khí đó.
Game Bite Fight
Game Bite Fight

Thiệt hại trong game Bite Fight:

Khả năng tác dụng của Đồ vật ?

Vì khả năng của mỗi người chơi là khác nhau. Chúng phụ thuộc vào cấp độ nhiều hơn kĩ năng của nhân vật. Một đồ vật hiện có thể có tác dụng mạnh hơn nếu như người chơi biết sử dụng nó có cấp độ gần với cấp độ ” yêu cầu ” của loại vũ khí đó.

Các công cụ cho BiteFight

Hiện nay các game thủ si mê tựa game Bite Fight đã tạo ra một số công cụ hữu ích hỗ trợ trong quá trình chơi game. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận khi sử dụng những công cụ này, đặc biệt là khả năng bị lộ thông tin mật cá nhân là rất cao.

Cách tính thiệt hại khi chơi game

Công thức mới nhất là: [ ( Giá trị cơ bản của Lực + Lực cộng thêm bởi vật phẩm ) / Cấp độ ] + Thiệt hại vũ khí = Thiệt hại dành cho đối phương

Đây là thiệt hại tối đa mà bạn có thể gây ra cho đối thủ của bạn.