trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Candy Crush Saga

Tải game Candy Crush Saga nhanh nhất - Game vui Nhộn
Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
Candy Crush Saga Chơi Candy Crush Saga online apps.facebook.com
Lượt tải:
0
Ngày:
11/05/2021
Yêu cầu:
Windows NT/ME/2000/XP/Server 2003/Vista/Windows7/8/8.1/10

GIỚI THIỆU

5/5 - (1 bình chọn)

Candy Crush Saga Online là game giải đố nối hình match-3 nức danh mang lối chơi cực vui nhộn. Bạn chỉ bắt buộc đăng nhập Facebook là mang thể trải nghiệm Candy Crush Saga Online mọi lúc, mọi nơi. Và hơn nữa thì đây là một trò chơi sẽ giúp giải tỏa đi những căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Cùng androi tải nhanh nhất về máy nhé.

tải về

Candy Crush Saga
Candy Crush Saga

Candy Crush Saga

Candy Crush Saga Online là game match-3 hấp dẫn tới từ King. Với đồ họa đẹp, âm nhạc hay cộng lối chơi xếp hình tưởng dễ mà khó, Candy Crush Saga Online đã thu hút hàng triệu người mến mộ khắp thế giới. Giờ đây, bạn mang thể thoải mái trải nghiệm trò chơi này trên Facebook mỗi khi rảnh rang hay buộc phải trò giết thịt thời gian. Vẫn giữ nguyên lối chơi như Candy Crush Saga cho hệ điều hành Android hay iOS. Và bạn cũng nên xếp các viên kẹo ngọt đồng màu lại với nhau để hoàn thành mục tiêu và nhận những giải thưởng tuyệt vời tại đây. Còn điều gì thú vị hơn thế nữa nhỉ ? Hãy cùng chúng tôi khám phá bí quyết chơi Candy Crush Saga Online ngay sau đây nhé.

Candy Crush Saga
Candy Crush Saga

Mỗi hàng sẽ sở hữu 1 màng lưới chứa từ 3 đến 6 các viên kẹo ngọt rộng rãi màu nhan sắc và hình trạng khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi là hài hòa 3 hoặc nhiều hơn các viên kẹo cộng màu dung nhan theo hàng dọc hoặc hàng ngang để chúng biến mất. Cách chơi của Candy Crush Saga rất quen thuộc, nhưng để chiến thắng trong mỗi cấp độ thì không hề đơn thuần như bạn nghĩ. Người chơi sẽ bị giới hạn về số lượt vận động mà vẫn nên hoàn tất các thử thách mà game đặt ra, chẳng hạn như phá mọi thạch, đưa quả cherry hoặc hạt dẻ xuống cuối cùng chẳng hạn.

Mạ nhận đượng chơi sẽ bị giới hạn, mỗi lần thua sẽ bị trừ 1 mạng và ví như bị trừ hết 5 mạng thì người chơi sẽ bắt buộc chờ sắp 30 phút để sở hữu một mạng mới.  Và khi bắt đầu cuộc chơi, bạn sẽ có 5 mạng bởi thế khi được tặng mạng chơi từ bạn sẽ thì bạn có thể không nhận và bỏ qua nhé.. Khi chơi trường hợp mất một mạng, hãy click vào tượng trưng viên pin trong khi đang chơi để nhận thêm mạng từ những bạn của mình.

image002

Nếu bạn muốn đạt được số điểm cao nhất để khó khăn với bạn bè, khi sắp đến bước cuối cùng để hoàn thành trò chơi thì bạn hãy cố gắng tạo thêm các viên kẹo đặc biệt (bằng bí quyết kết hợp 4 hoặc phổ biến hơn viên kẹo cộng màu theo chiều dọc hoặc chiều ngang). Mặc dù vậy thì nếu bạn còn quá nhiều lượt chơi thì hiệu quả sẽ ko cao bởi những viên kẹo đặc biệt này sẽ nổ kéo theo những viên kẹo đặc trưng khác.

Trò chơi sẽ tự động gợi ý cho bạn giả dụ khi click nhanh chóng, khi đấy sẽ với 3 viên kẹo cộng màu sáng lên. Nhưng mà những level đó sẽ cần bạn phá vỡ hầu hết các viên thạch hoặc đưa cherry, hạt dẻ xuống cuối thì ko buộc phải theo gợi ý đó mà hãy nghĩ suy để hoàn tất đề nghị của màn chơi. Bạn mang thể gửi yêu cầu để thêm 1 mạng chơi và 3 lượt đi lại đến mọi các người bạn đang chơi Candy Crush Saga. Hoặc là dự trữ mạng chơi sẽ giúp bạn vượt qua những level 1 phương pháp nhanh chóng.

tải về

Kết Luận:

Nhìn chung thì đây là 1 trò chơi trên Facebook phải bạn sở hữu thể tìm thấy bạn hữu của mình đang chơi tới cấp độ nào. Đồng thời thì người chơi cần phải sử dụng tài khoản Facebook để đồng bộ trò chơi Candy Crush Saga trên iPhone, iPad, và Android. Bạn còn chờ gì nữa mà không thử sức mình với game Candy Crush Saga ngay bây giờ. Để tham gia cộng đồng chơi game đồ sộ và thú vị này nhỉ.

Xem video youte hướng dẫn chơi Candy Crush Saga