trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Cheat Engine 7.2 – Phần mềm thay đổi thông số chơi game

Cheat Engine 7.2
Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
Cheat Engine 7.2
Lượt tải:
0
Ngày:
11/05/2021
Yêu cầu:
Windows NT/ME/2000/XP/Server 2003/Vista/Windows7/8/8.1/10

GIỚI THIỆU

5/5 - (1 bình chọn)

Cheat Engine (CE) là phần mềm hỗ trợ việc thay đổi các dạng thông số của ứng dụng, phần mềm, game khác. Cheat Engine 7.2 là phiên bản cập nhật mới nhất, nâng cấp khá nhiều so với các dạng Cheat Engine trước đó. Cheat Engine cho phép các game thủ dễ dàng thay đổi những thông số game offline như các buff máu, hồi tiền, lượt quay thưởng, vàng, kim cương… Ngoài ra, Cheat Engine còn cho phép bạn tăng tốc chơi game giúp game thủ thăng cấp thật nhanh. Cùng công ty download phần mềm nhanh nhất Adroi cùng trải nghiệm nhé.

Cheat Engine 7.2
Tải và cài đặt Cheat Engine cho PC để thay đổi thông số chơi game

Về bản chất, Cheat Engine chính là một phần mềm cho phép bạn quét bộ nhớ và chỉnh sửa được trực tiếp các trình quản lý… được tạo ra bởi Eric Heijnen cho hệ điều hành Windows (theo Wikipedia). Tuy nhiên hiện nay nhiều game thủ biết đến và sử dụng nó chỉ nhằm mục đích hack game nhờ cơ chế thay đổi thông số tuyệt vời.

Cheat Engine là phần mềm vô cùng tuyệt vời đối với các game thủ, giúp họ nhanh chóng đạt được những thành tích thật cao để “khoe tài” với những người cùng chơi khác. Phiên bản Cheat Engine 6.8 bản gần đây đã được cập nhật nhiều chế độ, khả năng mới so với Cheat Engine 6.7, Cheat Engine 6.5 và Cheat Engine 6.4. Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Mac, bạn có thể nhanh chóng tải nhanh Cheat Engine cho Mac ngay bây giờ.

Cheat Engine 10

Tính năng chính của Cheat Engine

 • Có khả năng xâm nhập vào tận bộ nhớ của trò chơi để thay đổi các thông số, chỉ số game.
 • Cheat Engine là một phần mềm được đánh giá khá an toàn, không chứa các tác nhân gây hại cho máy tính.
 • Sở hữu được giao diện hoàn toàn đơn giản, cho phép người dùng có thể dễ dàng sử dụng.
 • Cheat Engine hỗ trợ cho việc chơi game hiệu quả.
 • Thay đổi các dạng chỉ số liên quan đến tốc độ để đạt tốc độ cao nhất khi chơi game.
 • Không làm ảnh hưởng đến công suất hoạt động của RAM máy tính.
 • Quá trình thay đổivô cùng nhanh chóng, không hề có lỗi.

Thay đổi các giá trị trong game offline với Cheat Engine

 • Edit: thay đổi được các chỉ số về giá trị
 • Giá trị chỉ được phép giảm
 • Deepfreeze: đóng băng giá trị – để giá trị cố định không thay đổi
 • Giá trị chỉ được phép tăng
Cheat Engine 7.2
Cheat Engine 7.2 có nhiều tính năng nổi bật

Với Cheat Engine, các game thủ sẽ biến trò chơi trở nên dễ dàng hơn (ví dụ: thử chơi một trò chỉ tối đa 1 HP, bạn có thể tăng lên đến tận 100 HP), ngoài ra Cheat Engine 6.7 còn có các công cụ khác hữu ích giúp gỡ rối được các lỗi game thông thường, cho bạn trải nghiệm chơi game mượt mà hơn bao giờ hết.

Để sử dụng Cheat Engine, người dùng cần phải được trang bị thêm cho mình những kỹ năng và hiểu biết nhất định. Ngoài ra một ưu điểm phải được nhắc đến nữa của ứng dụng là có thêm chức năng Hack cả tốc độ cho game… Cheat Engine có thể chạy được dựa trên Task Manager của Windows, khả năng tìm thông số cực nhanh mà không ảnh hưởng tới RAM.

Cheat Engine có thể len lỏi vào trong hệ thống của các con game offline mà bạn cần thay đổi dữ liệu, thông số hơn nữa còn hex được bộ nhớ nên sẽ hack được cả Game trực tuyến.

Gần đây, phần mềm đã thay đổi thông số của việc chơi game Cheat Engine đã được cập nhật mới lên phiên bản 6.8. Phiên bản này đã được bổ sung thêm các tính năng Lua mới nhất, cải thiện giao diện đồ họa hợp mắt người dùng (GUI), quét trang code, sửa chữa rất nhiều lỗi, có nhiều sự thay đổi và bổ sung tiện ích khác. Bên cạnh đó, bản dịch tiếng Nga và tiếng Trung đã hoàn toàn được cập nhật loại bỏ các lỗi không đáng có.

Review ứng dụng hỗ trợ chơi game Cheat Engine

Tuy nói là hỗ trợ chơi game nhưng phần mềm Cheat Engine thực sự không phải dễ dùng với hầu hết mọi người, nhất là đối với những ai có ít hoặc không có kinh nghiệm về game, chương trình và hệ thống. Giao diện đồ họa của Cheat Engine vô cùng đơn giản, tương đối dễ hiểu, nhưng những giá trị được hiển thị trên màn hình không phải ai ai cũng hiểu và điều chỉnh được đâu.

Nhược điểm:

 • Chỉ có tác dụng tối đa với những game lưu data tại local.

Ưu điểm:

 • Dung lượng đặc biệt là siêu nhỏ gọn (dưới 10MB), quá trình cài đặt khá đơn giản.
 • Tương thích với nhiều phiên bản hệ thống của hệ điều hành Windows (từ Windows XP cho đến Windows 8).
 • Có phần hỗ trợ help là hướng dẫn tương đối đầy đủ.

Tóm lại, Cheat Engine là một công cụ được coi là tay trái đắc lực hỗ trợ chơi game offline trên máy tính, giúp bạn có thể hoàn toàn làm chủ được mọi tình huống trong tựa game yêu thích của bản thân mình, thoả sức khoe thành tích với những người cùng chơi khác!