trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Destiny Stone

Destiny Stone
Tải về trên phiên bản khác
Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
Destiny Stone
Lượt tải:
1
Ngày:
12/05/2021
Yêu cầu:
Windows

GIỚI THIỆU

5/5 - (1 bình chọn)

Các bạn có thể hiểu đây là một trò chơi nhập vai trực tuyến có màu sắc tươi sáng dành cho mọi người. Nhưng tựa game Destiny Stone sẽ thích hợp nhất đối với các bạn nữ. Trò chơi này sẽ mang đến bạn một thế giới phép thuật mang tên Lassaria đang đứng trước nguy cơ bị huỷ diệt bởi thần phá hoại trong một câu chuyện cổ tích. Và nhiệm vụ của bạn là phải hàn gắn lại các viên ngọc trong game Destiny Stone mà thôi. Cho nên tại đây bạn sẽ được đắm chìm trong những sắc màu đẹp mắt của trò chơi này. cùng androidromupdate.com xem chi tiết.

Destiny Stone
Destiny Stone

Giới thiệu về game Destiny Stone

Trong trò chơi Destiny Stone thì bạn sẽ được phiêu lưu trong một thế giới phép màu kỳ ảo cùng những người bạn của mình. Các bạn sẽ cần phải thu thập các vật phẩm hay là phải học phép màu để có quyền năng cứu tất cả trên thế giới.

Destiny Stone
Destiny Stone là một trò chơi điện tử dựa trên cốt truyện hướng đến phụ nữ

Ngoài ra, bạn còn có thể kết bạn với người khác và đặc biệt là nhân vật ảo chỉ có thể mở khóa các tính năng ẩn bằng cách tham gia vào các cuộc hẹn hò. Từ đó sẽ đem đến cho bạn những mối quan hệ bất ngờ mà lại cực kì thú vị đấy. 

Game Destiny Stone
Game Destiny Stone

Ngoài ra thì khi chơi tựa game Destiny Stone thì các game thủ sẽ cần có một tài khoản Facebook. Đồng thời bạn cũng nên có cho mình những người bạn sẽ giúp đỡ rất nhiều trong các cuộc phiêu lưu hấp dẫn tại đây. Cũng như là có cho bản thân mình nhiều trải nghiệm thật thú vị. Để từ đó giúp bạn giải stress nhanh chóng sau khi chơi Destiny Stone nhé.

tải về