trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Dragon City – game thành phố rồng

Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
play.google.com facebook
Lượt tải:
0
Ngày:
12/05/2021
Yêu cầu:

GIỚI THIỆU

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn là một người thường xuyên sử dụng Facebook hoặc hay chơi những tựa game trên mạng thì chắc hẳn không còn lạ lẫm khi nghe tới game Dragon City. Có thể nói rằng đây là một trò chơi quản lý kết hợp chi tiết xây dựng mà ở đấy người chơi được chăm sóc và nuôi dạy các chú rồng cực dễ thương. Tóm lại là khi tham gia chơi game Dragon City thì các bạn sẽ được tự tay mình lập nên một nông trại cho riêng mình.

Với trò chơi Dragon City thì bạn cần phối hợp hài hòa các yếu tố xây dựng và chăn nuôi giống như các tựa game nông trại. Nhưng nổi bật nhất của tựa game Dragon City ấy là người chơi sẽ với cơ hội mang 1 vương quốc rồng của riêng mình. Tại https://androidromupdate.com/ bạn sẽ có thể sở hữu lên đến hàng trăm loài rồng khác nhau. Bạn có thể tìm bán rồng, lai tạo cho tới nâng cấp các con rồng thành Dragon Master. 

Game thành phố rồng
Game thành phố rồng

Ngoài ra thì bạn còn được nuôi dưỡng các chú rồng nhỏ cũng như là huấn luyện chúng. Từ đó bạn có thể mang những con rồng đó để tham gia những cuộc thi đấu với hàng triệu người chơi khác để giành vị trí đầu bảng. Chiến thắng những cuộc chiến sẽ đem đến phần thưởng hấp dẫn là Ngọc để giúp bạn lựa chọn những đồ vật giá trị trong game. Cũng như đưa bạn lên một tầm cao mới so với những người chơi khác tại đây.  

Một số loài rồng lai trong game Dragon City

Đến với tựa game Dragon City thì bạn sẽ trông thấy rất nhiều loài rồng khác nhau và mỗi mẫu có các đặc điểm khác nhau. Chính vì vậy mà trò chơi này đòi hỏi thức ăn và các môi trường sống riêng biệt cho từng loại. Để hiểu rõ hơn thì sau đây là một số dòng rồng lai mà mình sẽ liệt kê như.

Loài Wind Dragon

Loài rồng Wind Dragon được sinh ra duyệt sự hài hòa của 2 con Dragon hiếm. Xuất hiện thường nhật là Soccer Dragon và Armadillo Dragon mang thời gian sản xuất là 2 ngày và thời gian ấp trứng là 2 ngày. Khi đó thì cho ra đời một loài rồng lai mang đặc tính của cả hai con rồng Dragon khác nhau. Từ đó bạn sẽ nhìn thấy được điểm khác biệt từ những con rồng Wind Dragon.

Loài Wind Dragon
Loài Wind Dragon

Vài nét về loài rồng Wind Dragon

 Đâu tiền là phải nhắc đến kỹ năng bay tốt và có thể bay hàng giờ mà không cần hạ cánh. Với màu dung nhan đổi thay theo thời tiết cực kỳ đặc sắc và thú vị. Hiện nay thì rồng Wind Dragon mang 4 mẫu skill tấn công khác nhau. Có thể kể tới là Head butt, Legendary wind, Paralyzing spell và Judo kick. Rồng Wind Dragon chỉ sống được trong môi trường Legend của nó là thích hợp nhất.

Loài rồng Pirate Dragon

Đây là một loài rồng hiếm có tên là Pirate Dragon. Bởi nó sở hữu thể được lai tạo duyệt sự kết hợp giữa Dark Dragon và Mud Dragon với thời gian sinh sản là 4 giờ và thời kỳ ấp trứng là 15 giờ. Từ đó mà loài rồng này cực kì khó thấy trên tựa game Dragon City so với các loài khác.

image004

Vài nét về loài rồng Pirate Dragon

Đây là một con rồng rất đặc trưng này sẽ là một vương miện trong bộ sưu tập Dragon của bạn. Bạn sẽ có những chuyến phiêu lưu thú vị cùng với loài rồng đặc biệt này đấy. Rồng Pirate Dragon sở hữu 4 skill tấn công khác nhau. Có thể kể đến như là Stunning hit, Leech, Storm và Ghost cloud. 

Một số điểm yếu Ice Cream Dragon và Earth và Pure

Đầu tiên là loài rồng Ice Cream Dragon, đây là một con rồng lai có thể được tạo ra duyệt sự kết hợp giữa Water Dragon và Ice Dragon. Những loài rồng này được tạo ra theo một cách thứ rất là đặc biệt. Rồng Ice Cream Dragon có 4 skill tấn công khi chiến đấu thú vị. Cụ thể là Flying kick, Flooding, Hard charge và Ice Spikes. Nổi bật là khi Ice Cream Dragon có thể sống trong môi trường Ice hoặc Water mà không hề hấn gì.

image003

Loài rồng Pure Unicorn Dragon

Với rồng Pure Unicorn Dragon thì đây là loài rồng thuần khiết cũng như là có thể được tạo ra từ sự kết hợp giữa những cặp rồng huyền thoại trên tựa game này.Legendary Dragon và Crystal Drago. Hay là có thể biết đến như là Crystal Dragon và Mirror Dragon. Còn nếu không thì bạn có thể sử dụng rồng Wind Dragon và Mirror Dragon nhé. Những loài rồng này có thể thích hợp với nhiều loại điều kiện sống khác nhau.

Loài rồng Chameleon Dragon

Rồng Chameleon Dragon
Rồng Chameleon Dragon

Với Chameleon Dragon (tắc kè hoa) thì là một con rồng hãn hữu có thể được lai tạo từ sự kết hợp giữa 2 mẫu rồng Electric Dragon và Earth Dragon. Có thể hiểu rồng Chameleon Dragon là 1 chuyên gia ngụy trang dễ dàng bởi sự đổi thay màu dung nhan của nó. Chameleon Dragon sống trong môi trường đất hoặc điện sẽ thuận lợi cho việc phát triển.