trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

EA SPORTS FIFA Superstars – Quản lý câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp

EA SPORTS FIFA Superstars
Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
EA SPORTS FIFA Superstars
Lượt tải:
0
Ngày:
12/05/2021
Yêu cầu:
Windows

GIỚI THIỆU

5/5 - (1 bình chọn)

EA SPORTS FIFA Superstars

Bạn đã bao giờ mơ ước và mong muốn được sở hữu và quản lý một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp không? Giờ đây bạn có thể thực hiện mơ ước ấy ngay bây giờ với EA SPORTS FIFA Superstars ngay trên Facebook. Trò chơi này hỗ trợ cho ước mơ của bạn bằng cách cho phép bạn thu thập từng cầu thủ và huấn luyện cho họ, như một nhà huấn luyện thực thụ. Đồng thời bạn còn có thể khiêu chiến với các nhà huấn luyện khác. Cùng chúng tôi xem nhé

EA SPORTS FIFA Superstars
EA SPORTS FIFA Superstars

Bạn có thể lựa chọn cầu thủ mình muốn để mua và bán, tìm kiếm cách để nâng cấp sân vận động, nâng cấp đội ngũ các cầu thủ vô cùng chuyên nghiệp của mình.

 

Hướng dẫn thể lệ chơi EA SPORTS FIFA Superstars

EA Sports FIFA Superstars là một trò chơi thuộc quyền quản lý bóng đá được phát triển bởi Playfish và Electronic Arts . Được tích hợp cài đặt sẵn để chơi trên nền tảng Facebook. Được tích hợp và phù hợp với nền tảng iOS. Trong trò chơi, người dùng sẽ nhập vai vào một nhà huấn luyện viên thực thụ, nâng cấp sân vận động, mua và bán các cầu thủ, huấn luyện họ trở nên tốt hơn mỗi ngày, thuê huấn luyện viên và giữ cho câu lạc bộ luôn hoạt động tốt.

EA SPORTS FIFA Superstars

Có ba loại giải đấu để bạn có thể chơi: Pro League, National League và Social League. Hạng thấp nhất của giải đấu Siêu sao chính là Tutorial League, sẽ chọn ngẫu nhiên từ các đội Nam Phi. Sau khi thắng một trận đấu, các cầu thủ được thăng hạng lên giải đấu tiếp theo là Juniors C League và lên đến Superstars Champions A League. Superstars League cho phép người chơi đấu với những đối thủ không phải là “bạn bè” của họ. Sau khi đã chiến thắng, số liệu thống kê được đăng trên Bảng xếp hạng. 

Nhận những tờ phiếu ủng hộ mở khóa trận đấu tiếp theo. Ghi điểm để nhận được những phần thưởng và nhận phần thưởng trong năm trận đấu (trong Giải vô địch, phần quà bạn sẽ được nhận sau sáu trận đấu do tổng số 48 trận đấu). Tất cả các giải đấu đều cần vé Match Credits. Người chơi kiếm được tín dụng trận đấu bằng cách chiến thắng các trận giao hữu, hoàn thành giải đấu, sau đó chờ đến lúc có thể tham gia.

image002

Dự đoán trận đấu: Dự đoán trận đấu thực từ khắp nơi trên thế giới và kiếm mã thông báo để đổi lấy phần thưởng hấp dẫn.

Quản lý: Chọn mười một thành viên ban đầu của câu lạc bộ, bán cầu thủ và thay đổi đội hình của câu lạc bộ để sở hữu được đội hình ổn nhất.

Huấn luyện: Giữ thể lực cho cầu thủ bằng cách tập luyện cho họ. Thời gian huấn luyện nhiều hơn sẽ tạo ra nhiều điểm huấn luyện hơn, nâng cao được cơ hội chiến thắng. (Điều này tốn tiền xu)

Sân vận động: Xem sân vận động câu lạc bộ và nâng cấp chúng.

Giao dịch: Giao dịch với những người chơi khác để có được cầu thủ mong muốn. (Điều này tốn tiền mặt và tiền xu siêu sao)

Cửa hàng có năm loại mặt hàng:

  • Người chơi: mua một trong năm loại người chơi để cải thiện đội hình.
  • Người chơi đơn: mua một trong ba loại người chơi để cải thiện đội hình.
  • Nhân viên: mua Team Boost, huấn luyện viên và các huấn luyện viên cá nhân.
  • Tín dụng trận đấu: thi đấu luân lưu để nhận một tín dụng trận đấu miễn phí hoặc sử dụng Playfish Cash để thay thế.
  • Nâng cấp sân vận động: nâng cấp sân vận động để cải thiện chế độ phần thưởng.