trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Game Slither Online – Game rắn săn mồi trực tuyến miễn phí

Game Slither Online
Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
Game Slither Online
Lượt tải:
0
Ngày:
12/05/2021
Yêu cầu:
Windows NT/ME/2000/XP/Server 2003/Vista/Windows7/8/8.1/10

GIỚI THIỆU

5/5 - (1 bình chọn)

Các bạn có thể hiểu Game Slither Online là trò chơi rắn săn mồi nổi tiếng trên toàn thế giới và nhận được sự yêu thích của rất nhiều người, đây là một trò chơi cổ điển có cách chơi khá là đơn giản nhưng lại vô cùng cuốn hút chúng ta mà không hề giới hạn độ tuổi đến kì lạ! Hãy cùng https://androidromupdate.com/ khám phá Slither.io ngay bây giờ nhé ! 

 Game Slither Online trực tuyến miễn phí hấp dẫn

Game Slither Online
Game Slither Online

Và game Slither Online là một trò chơi đình đám có mặt trên trang web game 24h. Đây là một phiên bản trò chơi vô cùng đặc sắc và hấp dẫn của trò chơi rắn săn mồi Slither.io, bạn hoàn toàn có thế thi đấu với những game thủ trên toàn thế giới ngay hôm nay. Với những chiến thuật siêu và hack não đặc biệt, người chơi có thể thể hiện mình là người lái rắn slither.io đỉnh nhất cũng như là giỏi nhất thế giới trong tựa game này.

Không cần phải tốn công sức hay nhiều thời gian trong việc tạo tài khoản, không cần phải đăng nhập hay là làm bất kỳ thao tác phức tạp nào khác, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là click chọn tải về, sau đó bạn điền tên người chơi và nhấp chọn Play để có thể bắt đầu hành trình săn mồi của mình. Game Slither Online sẽ chỉ đưa ra 3 câu hướng dẫn đơn giản, dễ hiểu cho người chơi:

  • Ăn những chấm cùng màu để rắn có thể dài hơn;
  • Khi rắn đã dài, người chơi hoàn toàn có thể giữ chuột để tăng tốc độ;
  • Không đâm vào những con rắn xung quanh khác;
Game Slither Online
Game Slither Online – Điền tên người chơi trước khi nhập game

Hướng dẫn trò chơi game slither online 

Không cần phải hướng dẫn dài dòng bởi cách chơi Slither Online vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Người chơi chỉ cần điều khiển chú rắn của mình và sau đó ăn những chấm màu rực rỡ trên bàn chơi để có thể giúp chú rắn được dài ra và kiếm số điểm cao nhất một các có thể. Người chơi sẽ không nhất thiết phải ăn chấm cùng màu với những con rắn khác. Hãy chú ý là tuyệt đối không được đâm vào những con rắn khác xung quanh, ngay cả khi chúng là những con rắn ngắn hơn bạn. Bất kì con rắn nào đâm vào con khác cũng đều sẽ bị vỡ tan thành các chấm nhỏ và chết.

Game Slither Online

Ở bên góc phải của bàn chơi, người chơi có thể thấy bảng xếp hạng những người chơi được điểm cao và trong quá trình chơi, và sẽ có rất nhiều rắn đủ kích cỡ trên bàn chơi kể cả những con rắn khổng lồ. Quá trình chơi thử game cho thấy bạn nên sử dụng chuột để có thể điều khiển rắn vì các phím mũi tên dường như không hoạt động một cách. Góc dưới bên phải giao diện cũng đưa ra một bản đồ radar để có thể cho biết vị trí của những người chơi khác đang có mặt trong thế giới game.

>> Game Slither Online quả thực là một game thú vị và hấp dẫn, phù hợp với mọi lứa tuổi mà chúng ta không nên bỏ qua. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay game về để cùng trải nghiệm bạn nhé !

Hình ảnh trong game Slither.io

Đặt tên trong game Slither IO GameVui
Đặt tên trong game Slither IO Game Vui

Để bắt đầu chơi game vui Rắn săn mồi, các bạn hãy đặt tên nick name cho chính mình nhé.

Chọn các loại mẫu Skin rắn Slither
Chọn các loại mẫu Skin rắn Slither tùy ý

Chọn các loại mẫu rắn Slither mà bạn thích tại đây bạn nhé.

Điều khiển rắn Slither
Điều khiển rắn Slither theo ý mình 1 cách chuyên nghiệp nhất

Cố gắng hạ gục tất cả các đối thủ rắn Slither khác bạn nhé.