trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Garena

Nền tảng hỗ trợ chơi game, stream game
Tải về trên phiên bản khác
Đánh giá:
Phát hành:
Phiên bản:
2.0
Lượt tải:
4
Ngày:
02/04/2021
Yêu cầu:
Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

GIỚI THIỆU

Garena 2.0 là phiên bản mới nhất của nền tảng hỗ trợ chơi game Ganera danh tiếng. Garena không chỉ là nhà phát hành hàng loạt game nổi tiếng độc quyền tại Việt Nam như: Dota 2, Liên minh huyền thoại, Đột kích, Warface, Blade & Soul, FIFA Online 4, Free Fire, vv mà đây còn là công cụ hỗ trợ chơi game được đánh giá cao.

Giống như Steam, Epic Games Launcher, Garena giúp bạn tải và chơi các game của Garena thông qua một tài khoản duy nhất, tài khoản này có thể sử dụng để mua các công cụ, vật phẩm, vũ khí, vv hoạt động tương tự như Garena Plus. Người chơi có thể cập nhật thông tin mới nhất từ cộng đồng game thủ Garena.

Thông qua công cụ Garena các game thủ có thể chơi game trực tuyến, kết nối các game thủ và tương tác với nhau trong phòng game ảo. Hiện tại Garena còn là nhà tổ chức các giải đấu và sự kiện Thể Thao Điện Tử lớn trong khu vực Đông Nam Á, nhằm mục tiêu phát triển cộng đồng game thủ

Garena sử dụng công nghệ độc quyền được nâng cao kinh nghiệm chơi game bằng cách rút ngắn thời gian kết nối, thực thi chống gian lận, cung cấp các game độc đáo thông qua phương tiện truyền thông và phát triển các tính năng cộng đồng.