trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Gladiatus

Gladiatus
Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
Gladiatus play.google
Lượt tải:
0
Ngày:
12/05/2021
Yêu cầu:
Windows NT/ME/2000/XP/Server 2003/Vista/Windows7/8/8.1/10

GIỚI THIỆU

5/5 - (1 bình chọn)

Gladiatus là game trình duyệt mở về Anh hùng thành Rome hấp dẫn. Một thế giới đầy hiểm nguy đang chờ đón bạn tại Đế chế La Mã vĩ đại. Chiến đấu và đối đầu với vô số những đối thủ trên con đường thám hiểm, hãy chứng tỏ sức mạnh của mình tại đấu trường chân thực và đương đầu với sự nguy hiểm trong những hầm ngục. Cùng androi xem nhé.

 

Gladiatus

Gladiatus là game trên website rất hay thuộc quyền sở hữu của nhà phát hành Gameforge Productions. Game được xây dựng dựa theo bối cảnh thời Trung cổ, thời của những chiến binh La Mã dũng mãnh. Người chơi có thể thưởng thức Gladiatus qua những cốt truyện cổ đại huyền bí, tiểu thuyết mà nhân vật chính trong tác phẩm chính là bạn, trong vai trò là một người chiến binh, võ sỹ giác đấu dũng cảm đầy sức mạnh.

Là một webgame, người chơi Gladiatus sẽ không cần cài đặt thêm chương trình hay công cụ nào ngoài yêu cầu kết nối Internet.

Gladiatus có được cách chơi đơn giản, dễ học, giao diện thân thiện. Nhân vật chính trong game chính là một võ sĩ giác đấu. Người chơi có thể tự lựa chọn giới tính cho nhân vật của mình. Khi đạt đến một mốc level nhất định, hình ảnh của nhân vật sẽ thay đổi. Gladiatus sử dụng 2 loại tiền ảo chính là Gold và Ruby. Người chơi có thể kiếm Gold dễ dàng bằng việc đánh quái, hoàn thành nhiệm vụ… còn Ruby là loại tiền tệ được sử dụng nhằm mục đích mua bán trong game.

Tính năng của game Gladiatus

 • Tham gia nhiều đấu trường khác nhau thể hiện sức mạnh bản thân trước những người chơi khác
 • Thiết lập nhóm chơi bạn bè và sử dụng sức mạnh tổng hợp
 • Trên 100 địch thủ hiếm có với sức mạnh và điểm yếu đang chờ bạn trong những – chuyến thám hiểm vào hầm ngục sâu
 • Trên 1000 vật phẩm khác nhau cho phép bạn trang bị và xây dựng được nhân vật tùy ý

Nhân vật sở hữu tổng cộng 6 loại chỉ số:

 • Sức mạnh: 10 điểm tăng 1 sát thương, sức mạnh càng cao thì chỉ số phong tỏa đòn tấn công càng cao
 • Trí thông minh: tăng tác dụng của thức ăn, tăng chỉ số trị thương và tăng khả năng rơi đồ khi đánh quái vật
 • Kỹ năng: tăng cơ hội tấn công và đòn chí mạng
 • Sự nhanh nhẹn: giảm độ chính xác của các đòn tấn công và đòn chí mạng của đối phương
 • Thể trạng: giúp tăng sức khỏe và khả năng hồi phục
 • Đức tin: tăng khả năng đánh đến tận 2 lần
  Gladiatus
  Gladiatus

Để làm cho nhân vật của bạn trở nên mạnh mẽ hơn, bạn cần phải nâng cấp hệ thống trên một cách hợp lý và phải biết kết hợp thuần thục với các đồ dùng trang bị trên người.

Lưu ý: khá nhiều người thuộc dạng hâm mộ Gladiatus đã tạo ra một số công cụ hữu ích để giúp chơi dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận khi sử dụng những công cụ này, đặc biệt là khả năng có thể bị lộ thông tin mật. Để đảm bảo an toàn cho người trải nghiệm game, nhà phát hành đưa ra một số công cụ dạng add-on trên Firefox gọi là Gladiatus Tool.

Công cụ Gladiatus Tool có chức năng:

 • Mô phỏng trước một trận đấu xem bạn có được bao nhiêu phần trăm để giành thắng lợi (chú ý: công cụ này không quan tâm đến điểm HP)
 • Hiển thị hình ảnh đại hiện của riêng bạn
 • Hiển thị thời gian chờ trong trại ngựa, trên đấu trường, những chuyến thám hiểm
 • So sánh những đồ vật được bán cùng với tư trang của bạn (so sánh cả lính đánh thuê)
 • Chỉ làm nổi bật những đồ vật bạn có thể mua được trong shop
 • Mở rộng ghi chú và tin nhắn
 • Thống kê chỉ số tăng máu và chỉ số đe dọa

Cách chơi game Gladiatus

Vào mục đăng ký để tạo dựng nhân vật tại các dạng máy chủ mới, chọn giới tính cho nhân vật là nam hay nữ tuỳ ý.

image003

Sau khi tạo nhân vật, người chơi cần click vào mục Email đăng ký để kích hoạt tài khoản; lưu ý tại mỗi sever người chơi chỉ được tạo duy nhất một tài khoản. Khi tạo xong tài khoản bạn có thể đi vào quán rượu nhận các nhiệm vụ để kiếm Gold và kinh nghiệm.

Vào mục Công việc để thực hiện nhiệm vụ chăn ngựa khi bạn không có thời gian để chơi online nữa. Lính đánh thuê là nơi mà bạn có thể tìm được cho mình những chú lính hỗ trợ sát cánh bên bạn khi săn quái.

Tương tự như vậy Thợ rèn vũ khí, Tiệm tạp hóa, Nhà luyện kim, Thợ rèn quân dụng là những địa điểm mà bạn có thể tham khảo và mua những món đồ cần thiết. Thợ Kim Hoàn Là nơi để người chơi nạp Ruby hỗ trợ cho đấu sỹ của bạn.

image004

Tất cả những món đồ bao gồm vũ khí , giáp trụ, nhẫn, bùa hộ mệnh, găng tay, giày và lính đánh thuê đều có mặt tại trung tâm đấu giá, người chơi sẽ có cơ hội mua đồ rẻ hơn so với tại các cửa hàng kể trên.

image005

Điểm đặc biệt của Gladiatus là tất cả các nội dung chuyên sâu trong game đều được chuyển đổi linh hoạt các ngôn ngữ bản địa và tạo nên một thư viện ngôn ngữ khổng lồ. Chính điều này đã giúp cho cộng đồng game thủ trên toàn thế giới nhanh chóng tiếp cận với các sản phẩm của Gameforge cũng như nâng cấp tầm ảnh hưởng của hãng này trên toàn thế giới.