trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Google Chrome

Trình duyệt web nhanh và bảo mật Chrome
Tải về trên phiên bản khác
Đánh giá:
post
Phát hành:
Phiên bản:
89.0.4389.90
Lượt tải:
2
Ngày:
02/04/2021
Yêu cầu:
Windows 7/8/8.1/10

GIỚI THIỆU

post

Google Chrome mới nhất có nhiều cập nhật về bảo mật, nhiều cải tiến và sửa lỗi, đặc biệt là 3 API mới cho phép nhà phát triển nâng cấp website và ứng dụng hiệu quả.

Bên cạnh vấn đề về pin, bản cập nhật mới nhất của Chrome cũng mang tới các cải thiện về độ phân giải cao, cùng với đó là thiết kế Material Design khi bạn có thể thấy mọi biểu tượng, tab hay giao diện UI nói chung đều có cảm giác phẳng hơn trước. Nếu không thích kiểu thiết kế phẳng này thì bạn có thể vô hiệu hóa thông qua chrome://flags/

Hiện nay Chrome đã mặc định vô hiệu hóa việc chạy tự động Flash Player khi duyệt web, nên nếu bạn muốn bật lại tính năng này thì tham khảo cách kích hoạt Flash trên Chrome tại đây.

Thậm chí Google còn kích hoạt chế độ Dark Mode – theme màu tối khi bật trình duyệt nặc danh và hỗ trợ các emoji màu sắc cho người dùng Windows 10. Nếu trình duyệt chưa cập nhật thì bạn có thể vào mục Help > About Chrome và chọn cập nhật hoặc sử dụng bản tải riêng. Google Cast cũng được tích hợp vào Chrome, người dùng cũng có thể xem website không được tích hợp với Cast trên TV bằng cách chọn “Cast…” hay “Truyền…” từ Menu của trình duyệt.