trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Google Dịch

Từ điển trực tuyến đa ngôn ngữ miễn phí
Tải về trên phiên bản khác
Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
4.223
Lượt tải:
5
Ngày:
02/04/2021
Yêu cầu:

GIỚI THIỆU

5/5 - (1 bình chọn)

Google Dịch (tên tiếng Anh là Google Translate) là dịch vụ tra từ điển trực tuyến miễn phí do ông lớn Google cung cấp. Google Dịch hỗ trợ dịch văn bản Anh-Việt, Việt-Anh và rất nhiều ngôn ngữ khác vô cùng nhanh chóng. Thậm chí Google dịch và đọc từng từ, từng câu và trang web giữa bất kỳ tổ hợp ngôn ngữ nào được hỗ trợ.

Với Google Dịch, bạn sẽ tìm hiểu được nhiều thông tin hữu ích, chỉ cần paste nội dung gốc vào, Google sẽ tự động nhận dạng ngôn ngữ và việc còn lại của bạn chỉ là chọn một ngôn ngữ đích để xem. Quá dễ dàng!

Google Translate – công cụ dịch trực tuyến

Dịch văn bản ngay lập tức

  • Để dịch các từ và cụm từ, chỉ cần chọn ngôn ngữ bản dịch và bắt đầu gõ. Kết quả dịch sẽ xuất hiện ngay lập tức khi bạn gõ.
  • Khi bạn dịch một từ duy nhất, bạn có thể thấy một từ điển hiển thị ở phần dưới cùng của bài dịch và các biến thể từ có thể.

Dịch tài liệu nhanh chóng

Google Translate còn hỗ trợ dịch tài liệu cực kỳ nhanh chóng. Bạn chỉ cần tải lên tệp .doc, .docx, .odf, .pdf, .ppt, .pptx, .ps, .rtf, .txt, .xls hoặc .xlsx. Ngay lập tức, Google Translate sẽ dịch sang ngôn ngữ bạn chọn một cách nhanh chóng, tiện lợi vô cùng.

Dịch bằng giọng nói

Google Dịch còn hỗ trợ dịch bằng giọng nói rất tiện lợi, chỉ cần nhấn vào biểu tượng Mic, khi xuất hiện biểu tượng mic màu đỏ thì nói để dịch.

Xem lại lịch sử dịch

Bạn còn dễ dàng xem lại lịch sử các bản dịch của mình, cũng như xóa lịch sử hoặc thêm vào mục Yêu thích để tiện xem lại bất cứ khi nào mình cần.