trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

KEmulator 0.9.8

KEmulator 0.9.8
Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
KEmulator0.9.8
Lượt tải:
4
Ngày:
07/05/2021
Yêu cầu:
Windows

GIỚI THIỆU

5/5 - (1 bình chọn)

KEmulator 0.9.8 là ứng dụng có thể giả lập Java, chơi game miễn phí trên PC. KEmulator 0.9.8 là một ứng dụng vô cùng hữu ích được thiết kế để hỗ trợ người dùng trong việc giả lập các game trong điện thoại Nokia, Sony Ericsson, Samsung, LG, Motorola… trên máy tính của mình. Với KEmulator, các lập trình viên sẽ tiết kiệm được một lượng lớn thời gian khi muốn thử nghiệm tập tin *.jar trên máy tính trước khi tải về điện thoại. Cùng androidromupdate.com tải ứng dụng KEmulator 0.9.8 nhanh chóng nhé.

KEmulator
KEmulator

KEmulator 0.9.8

Về mặt cơ bản, KEmulator giả lập Java Emulator trên máy tính, nên có thể cho phép người chơi chơi cả game Java online lẫn game offline. Qua quá trình thử nghiệm thì KEmulator hoạt động khá ổn định và trơn tru, KEmulator sẽ khiến bạn có những trải nghiệm chơi game hiệu quả mặc dù bạn chỉ chơi trên màn hình máy tính.

KEmulator 0.9.8 chỉ là phần mềm giả lập Java trên máy tính, nếu bạn muốn tìm kiếm một phần mềm giả lập Android trên máy tính thì sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn những phần mềm siêu nổi tiếng, bao gồm: Bluestacks, Droid4X, NOX, Genymotion… đều là phần mềm giả lập Android hữu hiệu nhất hiện nay.

KEmulator hỗ trợ cho các game thủ có thể trải nghiệm được những tựa game Java đình đám một thời trên điện thoại “cùi” như Avatar, OnGame, TeaMobi, Gomobi, Mobi Army, Nông trại… Cách chơi game trên máy tính bằng KEmulator cũng cực kỳ đơn giản. Sau khi tải KEmulator 0.9.8 về, bạn chỉ việc cài đặt nó vào máy tính, thực hiện một số thao tác nạp game thông dụng là bạn đã có thể thỏa sức chơi game mượt mà và trơn tru rồi đấy nhé!

 

Tính năng chính của KEmulator

 • KEmulator có thể chạy trực tiếp mà không cần cài đặt, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian (chúng tôi còn cung cấp được 2 link *.exe và *.zip để tiện cho các bạn thoải mái sử dụng).
 • Hỗ trợ tất cả các đầu game online và offline nếu chúng được viết bằng Java.
 • Chơi game java trực tiếp ngay trên máy tính đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Cho phép người dùng tùy chỉnh các điều khiển chơi game.
 • Hoạt động nhanh, chạy ổn định trên mọi thiết bị máy tính thông dụng.
 • Vừa chơi game và vừa có thể quay lại màn hình chơi game tiện lợi với KEmulator.
 • Các bạn nhớ chạy KEmulator dưới quyền Administrator để phần mềm có thể hoạt động ổn định và mượt mà nhất nhé!
KEmulator
Chơi game mượt mà nhờ KEmulator

Cài đặt giả lập KEmulator trên máy tính

Lưu ý khi cài đặt và chạy KEmulator

Điều đầu tiên, bạn cần phải tải và cài đặt Java Runtime Environment (JRE) trên máy tính để chạy các file viết bằng java trước khi cài đặt KEmulator. Phần mềm này đặc biệt là hoàn toàn miễn phí và có thể dễ dàng tải về và cài đặt. Khi chơi game Java với KEmulator, người chơi hoàn toàn có thể kết hợp thêm công cụ hỗ trợ Cheat Engine để can thiệp vào quá trình chơi game của mình.

KEmulator rất dễ dàng để có thể sử dụng, tải về file cài đặt kemulator_setup.exe ở nút Tải về phía trên. Nếu tải file nén .zip, bạn có thể dùng các phần mềm giải nén thông dụng như WinRAR hoặc 7-Zip để giải nén file. Khi tất cả các quá trình đã được hoàn tất thì mở file KEmulator.exe để bắt đầu. Dưới đây là ảnh chụp màn hình của ứng dụng KEmulator khi đang chạy game:

Tải KEmulator
Tải KEmulator – ứng dụng giả lập Java miễn phí chơi game thoải mái trên PC.

Các bước hướng dẫn cài đặt và thiết lập KEmulator

 • Bước 1: Sau khi đã cài đặt xong, các bạn có thể thiết lập file .jar để kết hợp với KEmulator.exe bên dưới với cú pháp View > Options -> System.
 • Bước 2: Tùy chỉnh bản đồ phím bên dưới nhờ View > Options > KeyMap.
 • Bước 3: Kích hoạt bàn phím ảo ở dưới theo trình tự sau: View > KeyPad.

Kemulator-choi-gam-Java-PC-tai-khoan

Review KEmulator: phần mềm giả lập chơi game trên máy tính

Phần mềm giả lập Java KEmulator 0.9.8 này rất hay, đáp ứng được phần lớn nhu cầu của hầu hết người sử dụng. Đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí, có thể chơi được cả game offline lẫn game online miễn là đầu game Java, chạy tốt trên các phiên bản Windows khác nhau.

Ưu điểm:

 • Giúp người dùng có thể hoàn toàn sử dụng miễn phí.
 • Dung lượng cài đặt vô cùng nhẹ, không tốn quá nhiều bộ nhớ.
 • Dễ dàng có thể thiết lập.
 • Chạy ổn định và mượt mà với hầu hết mọi thiết bị.

Nhược điểm:

 • Yêu cầu người dùng phải cài thêm Java Runtime Environment.

Cùng tải về nhanh chóng nhất tại

tải về