trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Temple Run 2 1.69.1

Game đánh cắp linh vật phần 2 trên Android
Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
Temple Run 2
Lượt tải:
0
Ngày:
13/05/2021
Yêu cầu:
Windows NT/ME/2000/XP/Server 2003/Vista/Windows7/8/8.1/10

GIỚI THIỆU

5/5 - (1 bình chọn)

Hoan nghênh bạn đến với với phiên bản mới nhất của tựa game Endless Runner hấp dẫn Temple Run 2 trên Android. Và để trải nghiệm những tính năng mới mẻ và san sẻ niềm vui bất tận cùng trò chơi này. Hãy nhanh chóng tải game Temple Run 2 cho máy hệ điều hành Android và cộng nhau thành công của Temple Run. Cùng với https://androidromupdate.com/ xem phiên bản mới mẻ hứa hẹn sẽ gây bão được thị trường game hiện nay.

Cùng với hơn 175 triệu tải về và hàng trăm nghìn lượt yêu thích. Vì thế mà game Temple Run được biết đến là game di động chất lượng và lôi cuốn trên các thiết bị điện thoại Android. Tại đây thì  người chơi sở hữu thể trải nghiệm thêm sức quyến rũ. Cụ thể là từ các pha chạy, nhảy, chuyển và trượt trong Temple Run 2 cực kỳ đặc sắc.

Temple Run 2
Temple Run 2

Một số tính năng chính mới mẻ của game Temple Run 2 trên hệ điều hành Android như sau

  • Đồ họa mới tuyệt đẹp và bắt mắt người chơi.
  • Tăng thêm sức mạnh cho người chơi dễ dàng trải nghiệm.
  • Nhiều vật thưởng để mở khóa dễ dàng và nhanh chóng hơn trước.
  • Những sức mạnh đặc trưng cho từng nhân vật có trong tựa game này để lựa chọn.
  • Môi trường và hệ thống mới đẹp mắt cuốn hút hơn.
  • Nhiều trở lực vật mới tạo ra sức hấp dẫn cho game.

Khi chơi game Temple Run 2 trên hệ điều hành Android thì người chơi sở hữu thể điều hướng qua các vách núi hiểm trở. Hoặc là đường đi ngoằn nghèo cùng với những mỏ mỏ đá và rừng núi hoang vu chẳng hạn. Từ đó để trốn thoát khỏi con quái vật khát báu phía sau luôn đuổi theo. Hãy thử sức để xem bạn chơi thì có thể chạy được bao xa trong trò chơi thú vị này ngày nào?

Mỗi bản cập nhật của Temple Run II cho máy điện thoại hệ điều hành Android sẽ có tới cho những người chơi một chủ đề chơi hoàn toàn mới mẻ. Và sẽ khiến bạn ko bao giờ thấy chán mỗi khi chinh phục các thách thức khó khăn tại đây nhé. 

Đặc biệt nhất thì phiên bản mới Temple Run 2 game với lối chơi ko khác phổ biến so mang phiên bản đầu tiên đấy. Bởi khi chơi tựa game mới mẻ thì người chơi vẫn sẽ hóa thân vào một trong các nhân vật và chạy trốn hiểm nguy luôn bám theo sau khi thoát khỏi ngôi đền kho báu. Đồng thời phải thu thập thật nhiều những đồng tiền xu để gia nâng cao số điểm của mình trong game. Và cũng như để sắm những vật phẩm hữu ích cho chuyến trải nghiệm.

Temple Run 2
Temple Run 2

Ngoài ra thì đến với game Temple Run II người chơi còn với điều kiện trình diễn khả năng của bản thân. Bằng những cú đu dây ngoạn mục hay là điều khiển xe lăn trên đường ray trong những căn hầm tối tăm đầy rẫy nguy hiểm chẳng hạn. Chất lượng đồ họa cũng như hiệu ứng âm thanh được cải tiến rõ rệt trong phiên bản mới Temple Run II hơn.

Tham gia cập nhật game Temple Run 2 for Android mới nhất tại đây nhé

Những cuộc phiêu lưu và chạy ko dừng nghỉ của bạn trong tựa game này. Kèm theo việc phải băng qua các bức tường thành kỳ bí của Enchanted Palace chẳng hạn. Để có thể tới được tòa lâu đài thần giới và cùng với bác sĩ uyên thâm Sunyu Han. Nhìn chung thì tựa game này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm lý thú. Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia thử sức ngay nào.