trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Top Eleven 2021- Hãy trở thành HLV bóng đá

Top Eleven 2021
Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
Top Eleven 2021 play.google
Lượt tải:
0
Ngày:
12/05/2021
Yêu cầu:
Windows NT/ME/2000/XP/Server 2003/Vista/Windows7/8/8.1/10

GIỚI THIỆU

5/5 - (1 bình chọn)

Khi nhắc đến dòng game quản lý bóng đá, bên cạnh những game bom tấn như là FIFA hay PES. Đặc biệt là đối với những game thủ đam mê thể thao toàn cầu chắc chắn không thể không biết đến cái tên cũng đang rất nổi đó là  trò chơi Top Eleven 2021. Cùng androi xem qua nhé.

 

Tựa game Top Eleven 2021 được ra đời vào năm 2010, sau nhiều lần nâng cấp và cải thiện, giờ đây người chơi đã hoàn toàn có thể trải nghiệm phiên bản Top Eleven 2021 với nhiều nhiều cải tiến đáng kể. Được phát triển và xây dựng theo thể loại game quản lý bóng đá quen thuộc, trong Top Eleven Football Manager, nhiệm vụ của người chơi đó là tạo và quản lý đội bóng con cưng của mình. Người chơi có thể xây dựng đội hình bóng mạnh và từ đó áp dụng các chiến thuật hợp lý cho từng đối thủ đáng gờm rồi từ đó đưa đội bóng từ 1 cái tên vô danh trở thành một nhà vô địch nổi tiếng thế giới chẳng hạn !

Top-Eleven-2021
Top-Eleven-2021

Những điểm mới nổi bật không thể không kể đến trong Top Eleven 2021 ra sao ?

  • Làm mới hệ thống vật phẩm và âm nhạc trong game để có thể tạo ra một diện mạo đẹp đẽ và hoàn toàn mới lạ.
  • Cải tiến và thay đổi được phông chữ tiếng Ả Rập trên giao diện game.
  • Tham gia siêu giải đấu ( Super League ), người chơi đã sẵn sàng hay chưa ?
  • 64 câu lạc bộ mạnh cùng nhau so tài trong Super League. Tuy rằng số lượng đội bóng đã giảm đi 1 nửa nhưng so với mức độ cạnh tranh thì vẫn không hề hạ nhiệt chút nào.
  • Cải thiện nhanh chóng phần thưởng tiền mặt trong giải đấu và tăng được cơ hội kiếm tiền một cách mạnh mẽ cho các huấn luyện viên: thứ hạng càng cao thì % tiền thưởng nhận được sẽ càng lớn.
  • Biểu tượng cho các quy định trên màn hình Association đã được cải tiến và thiết kế lại bố cục.
  • Khi người chơi liên hệ với đội hỗ trợ, có thể đính kèm ảnh chụp màn hình để có thể dễ dàng diễn tả lỗi chơi.
  • Sửa một vài số lỗi khác.
Top Eleven 2021
Top Eleven 2021

Ngoài ra thì ưu điểm không thể không kể đến của game bóng đá Top Eleven 2021 là rất dễ chơi, không hề yêu cầu người chơi biết quá nhiều kiến thức về bóng đá nói chung, cũng như là game quản lý bóng đá nói riêng. Bên cạnh phiên bản trên trình duyệt mà các bạn đang khám phá ở đây, người chơi còn có rất là nhiều lựa chọn khác như chơi Top Eleven 2021 trên máy tính, laptop (bản cài đặt), Top Eleven 2021 cho hệ điều hành IOS và cho cả Android.

Top Eleven Football Manager 2021 tiếp tục là game cái bắt tay giữa Nordeus với là huấn luyện viên Jose Mourinho. Đối với chế độ nhiều người chơi Multiplayer, người chơi sẽ có thể xây dựng đội bóng trong mơ của mình dựa theo quốc gia và thành phố hiện tại mà bạn đang sinh sống, sau đó đấu đối kháng với những đối thủ thực sự dựa theo tiêu chí ghép cặp ngẫu nhiên của game Top Eleven 2021.

 

Đúng như tên gọi Top Eleven 2021 của mình, người chơi có thể sẽ là đội trưởng của tất cả 11 cầu thủ trên sân – người lựa chọn đội hình thi đấu cho từng trận đấu, huấn luyện cầu thủ và thay đổi chiến thuật một cách linh hoạt để có thể sẵn sàng đối phó với những đối thủ mạnh khác trong game.

image002

Khâu huấn luyện là một khâu vô cùng quan trọng trong game Top Eleven 2021, nó không chỉ tăng năng lực cho cầu thủ không thôi mà còn giúp người chơi thăng lên cấp với vai trò là nhà quản lý, cuối cùng sẽ là mở khóa năng lực mới để có thể tiếp thêm sức mạnh cho học trò của mình một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, việc huấn luyện không dễ ăn quá cũng phải được tính toán hợp lý, tránh tình trạng làm cầu thủ bị mệt mỏi,  kiệt sức trước những trận đấu quan trọng.

Top Eleven 2021 sử dụng nhiều loại tiền tệ ảo để có thể trả chi phí hoạt động của đội bóng, giúp người chơi tăng tốc thời gian hồi chỉ số, bỏ qua quảng cáo, mua bán cầu thủ hay là nâng cấp sân vận động và thêm nhiều nhiệm vụ khác.

image004

Bên cạnh những tính năng nổi bật mà chúng ta thường thấy trong bất cứ game quản lý đội bóng nào, người chơi Top Eleven 2021 còn có thêm nhiệm vụ đó là nâng cấp sân vận động, tùy biến cầu thủ và được trực tiếp đón xem những trận cầu đỉnh cao khác – nơi học trò của bạn có thể phô diễn kỹ thuật đỉnh cao, thậm chí là tiểu xảo để có thể chiến thắng đối thủ.image005

>> Để chơi game Top Eleven 2021 trên trình duyệt, người chơi cần có tài khoản Facebook để có thể bắt đầu xây dựng đội bóng non trẻ, mua thêm cầu thủ hay huấn luyện và sẵn sàng xây dựng đội hình vững mạnh cho những giải đấu lớn.